Tin hoạt động

Hội thảo khoa học trực tuyến chuyền đề: “Cập nhật điều trị và dự phòng tái phát bệnh viêm da cơ địa”

Viêm da cơ địa là bệnh lý biểu hiện cấp tính, bán cấp hoặc mạn tính, và là một trong những bệnh lý da liễu thường gặp, thường khởi phát ở độ tuổi sơ sinh và có thể kéo dài đến khi trưởng thành.

Bệnh có đặc điểm là dễ tái phát, hay nặng lên vào mùa thu đông và nhẹ đi vào mùa hè. Triệu chứng điển hình của bệnh là các thương tổn da khô kèm theo ngứa dẫn đến gãi nhiều, tâm lý càng ngứa và gãi hình thành vòng bệnh lý “Ngứa-Gãi” làm cho bệnh nặng hơn và có nguy cơ bị bội nhiễm, ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh.

Để tạo cơ hội cập nhật thông tin mới về điều trị và dự phòng bệnh viêm da cơ địa, Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp cùng nhãn hàng Physiogel tổ chức Hội thảo khoa học chuyên đề “Cập nhật điều trị và dự phòng tái phát viêm da cơ địa”. Trân trọng kính mời các Đại Biểu (Bác sĩ/Dược sĩ) tham dự và nhận CME miễn phí.

Thông tin buổi hội thảo như sau:
– Thời gian: 08h30 – 11h35, ngày 23/10/2021 (Thứ bảy)
– Hình thức: Trực tuyến

Vì số lượng đăng kí có hạn, kính đề nghị Quý đại biểu vui lòng đăng kí tham dự sớm thông qua đường link sau đây hoặc mã QR trên thư mời (link đăng kí sẽ được khóa khi đăng kí số lượng đại biểu): https://tinyurl.com/64s5f6n4

Sau khi hoàn thành đăng kí, Quý đại biểu sẽ nhận được email có link để tham dự.
Lưu ý điều kiện để được cấp CME:
– Bác sĩ có đăng kí đúng, đầy đủ thông tin và bằng cấp.
– Tham dự tối thiểu 90% thời lượng hội thảo.
– Hoàn thành lượng giá cuối buổi.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

– CN. Nguyễn Thị Hồng (SĐT: 0936551081)
– Email: rosenguyen.tm@gmail.com