Khoa Khám bệnh

Giới thiệu

Khoa Khám Bệnh tiền thân là Phòng Khám thuộc Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai. Năm 2006, Khoa Da liễu được tách rời độc lập từ Bệnh viện Bạch Mai đổi tên là Bệnh viện Da liễu Trung ương. Cùng với đó, Khoa Khám Bệnh - Bệnh viện Da liễu Trung ương được thành lập. Thời điểm này, cơ sở vật chất và nhân lực còn hạn chế, Khoa Khám Bệnh chủ yếu phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân da liễu có bảo hiểm.

Chức năng nhiệm vụ

Đáp ứng nhu cầu khám bệnh ngày càng cao của người bệnh, năm 2009, Khoa Khám Bệnh đã triển khai khám bệnh theo 2 bộ phận đó là thu phí (song song với khám bệnh cho bệnh nhân có bảo hiểm) và khám theo yêu cầu. Đầu năm 2013, Khoa Khám Bệnh triển khai thêm phòng khám Giáo Sư/Phó Giáo Sư với trình độ chuyên môn cao, đứng đầu nghành về Da liễu để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và đáp ứng kịp thời nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân khắp nơi trong cả nước, Khoa Khám Bệnh đã triển khai khám sớm (từ 6h00 các ngày trong tuần), và khám ngoài giờ (từ 7h30 đến 12h00 và từ 14h00 đến 17h30 các ngày nghỉ, ngày lễ).

Về nhân lực

Khoa Khám Bệnh có sự tham gia 02 Giáo Sư-Tiến Sĩ, 02 Phó Giáo Sư- Tiến Sĩ, 07 Tiến Sĩ- Bác Sĩ, 06 Bác Sĩ Chuyên Khoa II, 02 Bác Sĩ Chuyên Khoa I, 28 Thạc Sĩ- Bác Sĩ, 06 Điều Dưỡng, và 05 nhân viên hướng dẫn để đáp ứng nhu cầu khám trung bình 1500 bệnh nhân/ngày. Song song với đội ngũ Y – Bác Sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Khoa Khám Bệnh không ngừng đổi mới, áp dụng công nghệ thông tin trong đăng kí khám và quản lý thông tin bệnh nhân nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đến khám bệnh.

Thái độ phục vụ và y đức

Thái độ phục vụ và y đức cũng là một điểm mạnh của Khoa Khám Bệnh với người dân cả nước khi nhắc tới Bệnh viện Da Liễu Trung Ương. Các nhân viên của Khoa Khám Bệnh được đào tạo và tập huấn thường xuyên về kĩ năng giao tiếp và ứng xử hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đường dây nóng 24/7 được cung cấp rộng rãi khắp khu vực Khoa Khám Bệnh nhằm phản hồi những thông tin mà người dân cung cấp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của Khoa Khám Bệnh.

Đội ngũ y bác sỹ

Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng phục vụ người bệnh lên hàng đầu nhằm xứng đáng là bệnh viện đầu ngành về Da liễu trong cả nước

Dịch vụ kĩ thuật

Truyền thông giáo dục sức khỏe