Hội nghị - Hội thảoHội nghị Da liễu Đông Dương lần thứ 4Tin hoạt động

HỘI NGHỊ DA LIỄU ĐÔNG DƯƠNG LẦN THỨ 4

Từ 20 đến ngày 21 tháng 12 năm 2019 đã diễn ra Hội nghị Da liễu Đông Dương lần thứ 4 tại Viêng Chăn, thủ đô của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân LÀO. Ban tổ chức Hội nghị gồm có Hội Da liễu Việt Nam (Vietnamese Society Of Dermatology And Venereology), Trung tâm Da liễu Quốc gia Lào (National of dermatology center, Lao PDR), Hội Da liễu Campuchia (Cambodian Dermatological Society)… Hội nghị được tổ chức hai năm một lần tại các quốc gia trong Khu vực (Việt Nam, Lào, Campuchia), với sự tham gia của 350 đại biểu gồm nhiều Chuyên gia, Giáo sư nổi tiếng từ Hoa Kỳ, Anh, Ý, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia Thái Lan, Việt Nam, Lào, Campuchia…
Hội nghị này là một cơ hội tuyệt vời để trao đổi kinh nghiệm về nghiên cứu, thực hành, tạo ra những ý tưởng mới để thúc đẩy sự hợp tác với nhiều quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực Da liễu.

Thứ trưởng Bộ Y tế Lào phát biểu tại Hội nghị

GS.TS. Trần Hậu Khang – Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị có hơn 60 bài báo cáo, công trình khoa học sẽ tập trung vào chẩn đoán /liệu pháp tiên tiến cho STD/HIV, tình trạng da, …. Bên cạnh đó, phẫu thuật tái tạo, thẩm mỹ, chống lão hóa … cũng sẽ được trình bày và thảo luận.
Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc:

Toàn cảnh Hội nghị

Bà Sisavath Manivong, Giám đốc Trung tâm Da liễu Quốc gia Lào phát biểu tại Hội nghị

Bác sĩ Steven Chow, Chủ tịch Hội da liễu Đông Nam Á phát biểu tại Hội nghị

Các đại biểu tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm

Toàn thể các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Bài viết và hình ảnh: CNTT & TTGD

Đăng bài: Phòng CTXH