Hoạt động chungTin hoạt động

THỰC HÀNH KỸ THUẬT NÂNG CƠ TRẺ HÓA DA BẰNG CHỈ UlTRA V LIFT

Ngày 23/09/2019, nhằm cập nhật kiến thức và nâng cao kỹ năng thực hành, Bệnh viện Da liễu Trung ương hợp tác cùng Công ty Cuộc sống tươi đẹp tổ chức buổi hội thảo khoa học với chủ đề: “Thực hành kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa da bằng chỉ UlTRA V LIFT”

Song hành cùng sự phát triển của xã hội thì nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao. Thẩm mỹ không cần phẫu thuật ngày càng được nhiều bác sĩ tin dùng vì tính an toàn và tiện lợi. Đặc biệt hơn nữa, một vẻ đẹp tự nhiên luôn là mong ước của nhiều người, chính vì vậy trẻ hóa da và tạo hình cấu trúc bằng chỉ ngày nay đã trở thành một xu hướng mới trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Tới tham dự và chỉ đạo buổi hội thảo có sự góp mặt của PGS.TS. Nguyễn Hữu Sáu – Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương, và GS. Kwon Han Jin – Giám đốc điều hành hệ thống Dermaster Clinic kiêm Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ & thuốc chống lão hóa quốc tế, ông cũng chính là nhà phát minh dòng chỉ  UlTRA V LIFT.

Phát biểu tại buổi hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Hữu Sáu cho biết trẻ hóa da và tạo hình cấu trúc bằng chỉ là một phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Là một địa chỉ uy tín và an toàn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng khi quyết định can thiệp thẩm mỹ, Bệnh viện Da liễu Trung ương đã, đang và sẽ phát triển hơn nữa kỹ thuật làm đẹp không phẫu thuật  này. Với mục đích không ngừng học tập và nâng cao kỹ năng chuyên môn, Bệnh viện tổ chức buổi hội thảo khoa học và hướng dẫn kỹ thuật căng chỉ để các Bác sỹ Bệnh viện có cơ hội được trao đổi và học tập các kỹ thuật tiên tiến và hiện đại trên thế giới.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Sáu phát biểu khai mạc tại hội thảo.

Tiếp đó, GS. Kwon Han Jin giới thiệu về các loại chỉ UlTRA V LIFT và cách lựa chọn loại chỉ phù hợp với chỉ định. Với kinh nghiệm của mình giáo sư chia sẻ về cách chuẩn bị bệnh nhân, tiến hành thủ thuật để đạt kết quả tốt nhất đồng thời phát hiện và xử lý các biến chứng nếu có.

GS. Kwon Han Jin báo cáo tại hội thảo.

Tiếp theo chương trình, GS. Kwon Han Jin tiến hành và hướng dẫn căng chỉ trực tiếp trên khách hàng sau đó sáu bác sĩ của Bệnh viện trực tiếp thực hiện thủ thuật trên khách hàng mẫu và cùng trao đổi, chia sẻ về các kỹ thuật với GS. Kwon Han Jin.

GS.Kwon Han Jin hướng dẫn kỹ thuật căng chỉ trên khách hàng mẫu

Các Bác sĩ Bệnh viện Da liễu Trung ương tiến hành căng chỉ trên khách hàng mẫu.

Kết thúc chương trình PGS.TS. Nguyễn Hữu Sáu gửi lời cảm ơn sâu sắc tới GS. Kwon Han Jin và Công ty Cuộc sống tươi đẹp đã đồng hành cùng Bệnh viện tổ chức buổi hội thảo rất ý nghĩa và thành công. Đồng thời, 2 giáo sư cùng thống nhất sẽ có nhiều dự án hợp tác về thẩm mỹ hơn nữa trong thời gian tới.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Sáu và GS. Kwon Han Jin

Bài viết: Phòng Đào Tạo

Hình ảnh và đăng bài: Phòng CTXH