Bệnh viện Da liễu TWHoạt động chungTin hoạt động

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 29/01/2019, Bệnh Viện Da Liễu Trung ương đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chúc mừng năm mới đối với cán bộ hưu trí của Bệnh viện. Đây cũng là một hoạt động truyền thống và thường niên của Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện, PGS. TS. Phạm Văn Hiển – nguyên Giám đốc Bệnh viện, GS. TS. Trần Hậu Khang – nguyên Giám đốc Bệnh viện cùng các bác nguyên là Lãnh đạo các khoa/phòng qua các thời kỳ, các cán bộ hưu trí, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và toàn thể lãnh đạo các Trung tâm/Khoa/Phòng Bệnh Viện Da Liễu Trung ương.

Thay mặt Đảng ủy – Ban giám đốc Bệnh viện, PGS.TS Nguyễn Văn Thường đã vui mừng báo cáo với toàn thể cán bộ hưu trí của Bệnh viện về những thành tựu mà Bệnh viện đạt được trong một năm qua. PGS.TS Nguyễn Văn Thường nhấn mạnh, năm 2018 là một năm thắng lợi đặc biệt đối với Bệnh viện Da liễu Trung ương.

PGS. TS Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh Viện báo cáo thành tựu năm 2018 và phát biểu chia sẻ trong buổi gặp mặt.

Những cảm xúc của PGS.TS Phạm Văn Hiển khi gặp lại những người đồng nghiệp bạn bè cũ và niềm vui mừng khi thấy Ngành Da Liễu nói chung và Bệnh Viện Da Liễu Trung ương nói riêng có những chuyển mình thay đổi vượt bậc.

PGS. TS. Phạm Văn Hiển – nguyên Giám đốc Bệnh viện chia sẻ cảm xúc.

GS. TS. Trần Hậu Khang khẳng định Da liễu Việt Nam hiện nay rất phát triển, đã có chỗ đứng nhất định trên ngành Da liễu khu vực cũng như trên thế giới. Ngành Da liễu Việt Nam hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa theo đúng nhu cầu phát triển của xã hội.

GS. TS. Trần Hậu Khang – Chủ tịch hội Da Liễu Việt Nam, nguyên Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt.

Trong suốt chặng đường 37 năm phát triển, Bệnh viện Da Liễu Trung ương đã có nhiều thay đổi, từng bước khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra trong từng giai đoạn, đưa Bệnh viện không ngừng phát triển trên nhiều lĩnh vực trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Để đạt được những kết quả như ngày hôm nay là nhờ sự quyết tâm phấn đấu không mệt mỏi của tập thể các thế hệ cán bộ, nhân viên của Bệnh viện trong suốt nhiều năm qua. Thành công đó không thể thiếu sự đóng góp thầm lặng, những viên gạch nền móng của các thế hệ cán bộ hưu trí từng gắn bó nhiều năm công tác, cống hiến cho sự phát triển của Bệnh viện.

Niềm vui của PGS. TS Nguyễn Văn Thường khi gặp lại những người thầy, người đồng nghiệp cũ.

Buổi gặp mặt được Bệnh Viện thường niên tổ chức vào mỗi dịp tết đến xuân về, nhằm tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ hưu. Đồng thời thể hiện sự trân trọng, lòng biết ơn của cán bộ nhân viên Bệnh viện đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước.

Những tiết mục văn nghệ chào mừng mang không khí đầy sắc xuân.

Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Bệnh viện, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống, chia sẻ kinh nghiệm công tác cho các thế hệ trẻ đang công tác tại Bệnh viện.

Trong không khí vui tươi, ấm cúng của ngày họp mặt, các thế hệ cán bộ đi trước vô cùng vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển không ngừng của Bệnh viện và tin tưởng với truyền thống đoàn kết, nỗ lực và sáng tạo, Bệnh viện sẽ tiếp tục phát triển toàn diện, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, lập nhiều thành tích hơn nữa.

Trong thời khắc cận kề tết đến xuân về, trong buổi gặp mặt giàu cảm xúc này, Bệnh Viện Da Liễu Trung ương xin cảm ơn những cống hiến của các đồng chí. Kính chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và một năm mới sắp đến gặp nhiều may mắn!

Bài & ảnh: Phòng CTXH