Hoạt động chung

“Vầng trăng cho em” tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

Trung Thu -Tết Thiếu Nhi – Tết Đoàn Viên là dịp mọi người trong gia đình quây quần bên nhau trông trăng phá cỗ. Vậy mà, có những em bé vì lý do sức khỏe mà đón Tết Trung thu tại Bệnh viện. Để động viên, khích lệ tinh thần các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, tạo niềm vui cho các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu. Ngày 12/9/2019, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Da Liễu Trung ương, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và  Phòng Công tác xã hội đã phối hợp tổ chức buổi thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ và gia đình bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện nhân dịp Tết Trung thu 2019.

Buổi trao quà với sự tham gia của PGS-TS. Lê Hữu Doanh – Phó Giám đốc Bệnh viện, TS.Trần Cẩm Vân – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng tập thể Đoàn viên Thanh niên, phòng Công tác xã hội, cán bộ khoa Điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em.

Những suất quà gồm bánh Trung Thu, tiền mặt và bức tranh do chính các bạn nhỏ vẽ tặng, dù ít hay nhiều với mỗi trẻ nằm ở đây đều rất đáng quý. Bởi các em biết rằng, các em được quan tâm, chia sẻ. Sự động viên này sẽ giúp các em có thêm tinh thần để vượt qua bệnh tật. Chúc các em có một Tết Trung thu ấm áp, mạnh khỏe và hãy giữ mãi nụ cười trên môi.

Ảnh và bài viết: Phòng CTXH