Ưu đãi - khuyến mãi

Ưu đãi điều trị bệnh lý mạch máu bằng laser- Khoa Laser & Săn sóc da

ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ MẠCH MÁU BẰNG LASER – BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG

Ưu đãi khi đăng ký liệu trình 5 buổi điều trị —> TẶNG 1 buổi // đăng ký liệu trình 10 buổi điều trị —> TẶNG 2 buổi.

GIÃN MẠCH
Giãn mao mạch hay giãn mạch là hiện tượng các các mao mạch dưới da phình hoặc giãn, màu đỏ vì trong lòng mạch chứa nhiều máu. Da mặt bị nổi các mạch máu nhỏ li ti hay các mạch máu nhỏ hình mạng nhện. Thương tổn không bao giờ tự khỏi. Theo thời gian các mạch máu giãn to hơn, dài hơn, màu đậm hơn, nhìn rõ hơn trước.

BỚT RƯỢU VANG
Bớt rượu vang là một loại dị dạng mạch máu bẩm sinh, đặc trưng là các dát màu đỏ, thường xuất hiện ngay sau sinh, phát triển theo thời gian. Tổn thương này hay gặp nhất ở vùng mặt, gây ảnh hưởng tâm lý nặng nề cho người bệnh.

Với sự phát triển của công nghệ Laser hiện nay, các bệnh lý mạch máu kể trên có thể điều trị tốt bằng LASER VBEAM. Đây là một loại laser màu xung hiện đại, ưu điểm vượt trội loại bỏ trực tiếp các mạch máu tăng sinh trong bớt rượu vang và giãn mạch. Loại laser này sử dụng công nghệ phân hủy quang nhiệt chọn lọc với nguồn ánh sáng màu vàng có xung cực ngắn (595 nm). Nguồn ánh sáng này hấp thu oxyhemoglobin ở mạch máu bị giãn nằm nông dưới da, gây đông vón hồng cầu và phá hủy thành mạch

Tại Bệnh viện da liễu Trung ương, các bác sĩ đã dùng LASER VBEAM điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý về mạch máu với kết quả tốt, không để lại sẹo.

Đặc biệt, từ 18/5/2020 đến 18/6/2020, Khoa Laser và Săn sóc da – Bệnh viện Da liễu Trung ương triển khai chương trình ƯU ĐÃI cho người bệnh khi đăng ký liệu trình điều trị bệnh lý mạch máu:
– Khi đăng ký liệu trình 5 buổi điều trị —> TẶNG 1 buổi
– Khi đăng ký liệu trình 10 buổi điều trị —> TẶNG 2 buổi.
#Laser #Vbeam #DLTW #UUDAI
***
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 HOTLINE: 1900 6951
? Phòng Chăm sóc khách hàng – Tầng 2 – Tòa nhà kỹ thuật cao
Khoa Laser và Săn sóc da – Tầng 8 – Tòa nhà kỹ thuật cao
15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội