Khoa Laser & Săn sóc daKĩ thuật cao

Ứng dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao trong công nghệ trẻ hóa da tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

     Bệnh viện Da liễu Trung ương đưa vào sử dụng thiết bị trị liệu ứng dụng công nghệ HIFU (High Intensity Focus Ultrasound, có nghĩa là sóng siêu âm hội tụ cường độ cao) kết hợp với công nghệ Laser mới nhất hiện nay.

     Đây là công nghệ trẻ giúp nâng cơ, trẻ hóa, giảm béo 3 trong một mà không phẫu thuật, đặc biệt là không gây đau trong quá trình trị liệu. Phương pháp này đã được cơ quan kiểm định Mỹ (FDA) chứng nhận là công nghệ có tác dụng tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ không xâm lấn, giúp trẻ hóa da từ trong da ngoài mà không làm thay đổi cấu trúc tế bào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

     Thiết bị này có nhiều ứng dụng như: làm trẻ hóa da mặt kích thích tăng sinh collagen, loại bỏ các vết chân chim, rãnh nhăn, làm thon gọn khuôn mặt ở các vùng cằm, quai hàm và các vùng xung quanh miệng mũi nhằm đem lại sự hài hòa và tươi trẻ cho khuôn mặt; giúp da sáng, mịn màng tươi trẻ hơn; giúp tiêu mỡ bụng, hông, đùi, bắp chân mà không đau như những biện pháp khác, người sử dụng dịch vụ không cần phải nghỉ dưỡng sau khi sử dụng dịch vụ.

     Thiết bị này mang nhiều ưu điểm nổi trội:

  –      Không đau, không cần phẫu thuật;

  –      An toàn và hiệu quả cao (đã được FDA chứng nhận)

  –      Tiết kiệm chi phí và thời gian cho người sử dụng.

Trước và sau liệu trình điều trị

Hãy liên hệ với Khoa Ứng dụng công nghệ tế bào gốc, tầng 9 Tòa nhà Kỹ thuật cao, Bệnh viện Da liễu Trung ương, 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn và thực hiện an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Điện thoại liên hệ: 0243.5739298 hoặc tổng đài CSKH 19006951

Ảnh: Khoa Nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc
Bài và đăng bài: Phòng CNTT&GDYT