Hoạt động chungTin hoạt động

 Tổng kết và trao chứng chỉ lớp Liệu pháp Meso trong thẩm mỹ da khóa 2 tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

Posted

 

Ngày 31/5/2019, Phòng Đào tạo – Trung tâm Đào tạo chỉ đạo tuyến Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức Tổng kết và trao chứng chỉ lớp Liệu pháp Meso trong thẩm mỹ da khóa 2 tại Khoa Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Lê Hữu Doanh – Phó giám đốc Bệnh viện; TS.BS. Vũ Nguyệt Minh – Phó trưởng khoa Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ Tế bào gốc; ThS.BS. Nguyễn Thị Tuyến – Phụ trách Phòng Đào tạo cùng đại diện giảng viên và học viên của khóa đào tạo.

Sau phần giới thiệu đại biểu, ThS.BS. Nguyễn Thị Tuyến báo cáo tổng kết và đọc Quyết định công nhận kết quả thi và cấp chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học. Trải qua kỳ thi tốt nghiệp nghiêm túc, 90% học viên lớp Liệu pháp Meso trong thẩm mỹ da khóa 2 đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Sau phần báo cáo của ThS.BS. Nguyễn Thị Tuyến, PGS.TS. Lê Hữu Doanh – Phó giám đốc bệnh viện nhận xét Liệu pháp Meso trong thẩm mỹ da là khóa học tập trung trong 2 tuần, từ khâu tổ chức giảng dạy tới thi tốt nghiệp đều được bệnh viện tiến hành bài bản, nhanh chóng và hiệu quả. Nhận được phản hồi rất tốt từ học viên là động lực giúp cho Ban lãnh đạo bệnh viện, Khoa Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc cũng như phòng Đào tạo – Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến ngày một hoàn thiện chương trình, tổ chức những khóa đào tạo sau ngày càng tốt hơn.

PGS.TS. Lê Hữu Doanh – Phó giám đốc Bệnh viện đánh giá về khóa đào tạo Liệu pháp Meso trong thẩm mỹ da khóa 2

Phần tiếp theo của chương trình, PGS.TS. Lê Hữu Doanh trao chứng chỉ, tặng hoa, quà lưu niệm và chúc mừng học viên Bùi Thị Thu – học viên xuất sắc nhất của khóa học với tổng điểm thi tốt nghiệp là 18.5/20 điểm

Học viên xuất sắc được PGS.TS. Lê Hữu Doanh – Phó giám đốc Bệnh viện trao chứng chỉ và tặng hoa, quà lưu niệm

 

Phần cuối của chương trình là lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên của lớp Liệu pháp Meso trong thẩm mỹ da khóa 2.

 

Lãnh đạo Bệnh Viện – khoa/phòng trao chứng chỉ cho học viên lớp Liệu pháp Meso trong thẩm mỹ da khóa 

 

Bài viết: ThS. Nguyễn .T.Thanh Hương – Phòng Đào tạo

Ảnh và đăng bài: Phòng CTXH