Đào tạoTin hoạt động

Tổ chức thành công lớp đào tạo liên tục “Chất làm đầy trong Thẩm mỹ da” khóa 3

Posted

Từ ngày 4/4 đến ngày 18/4/2022, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức thành công khóa đào tạo: “Chất làm đầy trong thẩm mỹ da khóa 3”.

Cùng với Botulinum toxin, chất làm đầy là phương pháp làm đẹp ít xâm lấn phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Tiêm chất làm đầy là một nghệ thuật, kết quả đạt được tùy thuộc nhiều vào tay nghề, kinh nghiệm, cảm nhận về thẩm mỹ của Bác sĩ để chọn được kỹ thuật, liều lượng và loại sản phẩm sao cho đạt kết quả tối ưu và phù hợp với từng khách hàng. Vậy nên kỹ thuật này phải thực hiện bởi các Bác sĩ Da liễu thẩm mỹ đã được đào tạo chuyên sâu.

Là Bệnh viện tuyến đầu trong cả nước về chuyên ngành Da liễu và Thẩm mỹ, bên cạnh nhiệm vụ khám chữa bệnh, nhiệm vụ đào tạo cũng là một trong những mũi nhọn Bệnh viện Da liễu Trung ương hướng tới để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Da liễu nói chung và ngành Thẩm mỹ da nói riêng.

Trong 2 tuần từ ngày 4/4 – 18/4, Bệnh viện tổ chức khóa đào tạo liên tục với chủ đề: “Chất làm đầy trong thẩm mỹ da khóa 3”. Chương trình học được thiết kế chi tiết và rõ ràng với 90 tiết trong đó 22 tiết thực hành và 68 tiết lý thuyết. Sau khóa học, học viên được trang bị những kiến thức chuyên sâu về chất làm đầy, các kỹ thuật sử dụng chất làm đầy cho từng vùng của khuôn mặt, hiểu và biết cách xử trí với các tai biến khi sử dụng chất làm đầy. Học viên cũng được thực hành trên khách hàng mẫu dưới sự chỉ dạy tận tình của đội ngũ giảng viên cũng là các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Da liễu thẩm mỹ.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh về khóa học vô cùng thiết thực này trong 2 tuần vừa qua:

Ths.BS. Nguyễn Hồng Sơn hướng dẫn học viên cách đánh giá khách hàng trước “độn cằm”

BS. Thân Trọng Tùy phân tích các đặc diểm riêng biệt trên khách hàng mẫu

TS.BS. Vũ Thái Hà hướng dẫn trực tiếp học viên cách tiêm chất làm đầy

BSCK II. Nguyễn Quang Minh “cầm tay chỉ việc cho học viên” của lớp

Học viên tự thực hiện kĩ thuật sau khi được hướng dẫn

PGS.TS. Lê Hữu Doanh tặng hoa cho học viên xuất sắc nhất khóa học

Hình ảnh buổi bế mạc của khóa học “Tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ da”

Viết bài: Phòng Đào tạo

Đăng bài: Phòng Công tác xã hội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *