Tin hoạt động

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP ĐÀO TẠO LIÊN TỤC “CĂNG CHỈ TRONG THẨM MỸ DA” KHÓA 2

Cùng với botulinum toxin và chất làm đầy, căng chỉ là liệu pháp làm đẹp ít xâm lấn ngày càng phổ biến mà bất kì bác sĩ Da liễu thẩm mỹ nào cũng quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu đó, với nòng cốt là các giảng viên, bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ Da liễu nói chung và Căng chỉ thẩm mỹ nói riêng, Bệnh viện Da liễu Trung ương đã tổ chức thành công khóa đào tạo liên tục “Căng chỉ trong thẩm mỹ da khóa 2” từ ngày 22/11 đến ngày 8/12/2021. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID căng thẳng, các buổi học lí thuyết được tổ chức qua phần mềm học trực tuyến, còn các buổi học thực hành vẫn được diễn ra theo đúng tiêu chí “cầm tay chỉ việc” cũng như đảm bảo phòng chống dịch.

Với mục tiêu chung là sau khi hoàn thành khóa học này học viên thực hiện được thủ thuật và xử trí các tai biến do căng chỉ vùng mặt và ngoài mặt trên khách hàng, chương trình được thiết kế với 90 tiết trong đó 22 tiết lý thuyết và 68 tiết thực hành trong thời gian 2 tuần. Với đội ngũ giảng viên đều là Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa sâu về lĩnh vực thẩm mỹ; với cơ sở thực hành có đội ngũ bác sĩ Gây mê hồi sức giàu kinh nghiệm giúp đảm bảo an toàn cho những bài thực hành, đã tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho công tác giảng dạy cho học viên.

Học viên khi tham gia khóa học được giảng viên tận tình chỉ dạy từ bước chuẩn bị bệnh nhân, lập kế hoạch căng chỉ và được “cầm tay chỉ việc” khi tự thực hành trên khách hàng mẫu. Cùng với sự chăm chỉ và nỗ lực của bản thân, học viên sau khóa học sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc và sự tự tin trong thực hành căng chỉ làm đẹp.

Tuy diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh COVID, để hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ, học viên vẫn cần đảm bảo đủ điều kiện về điểm thi lý thuyết và thực hành theo quy định. Bám sát mục tiêu đầu ra chung, học viên sẽ học và thi thực hành trực tiếp trên khách hàng mẫu để có nền tảng kiến thức và kỹ năng thực hành tốt trong quá trình hành nghề trong tương lai.

Những hình ảnh của lớp học trong 2 tuần vừa qua:

BS. Thân Trọng Tùy đang hướng dẫn học viên cách thiết kế trong căng chỉ vùng cánh tay

 

TS. Nguyễn Hữu Quang “cầm tay chỉ việc” cho học viên trong thực hiện kỹ thuật căng chỉ tầng mặt giữa

 

BSCKII Nguyễn Quang Minh đang hướng dẫn thực hành căng chỉ mũi trên khánh hàng thực tế

 

TS. Vũ Thái Hà đang hướng dẫn học viên cách thiết kế trước khi thực hiện kỹ thuật căng chỉ

 

Học viên tự thực hiện kỹ thuật dưới sự hướng dẫn sát sao của giảng viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *