Góc người bệnhHoạt động chungTâm tình người bệnhTin hoạt động

Thư cảm ơn

Trong sự bận rộn của công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Da liễu Trung ương đã nhận được nhiều thư cảm ơn từ các bệnh nhân mà một trong số đó là hai lá thư đến từ cô Đỗ Thị Mai và cô Vũ Thị Lan, điều trị bệnh vảy nến tại Khoa Điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em – Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Trong thư, các cô chia sẻ bệnh tình của mình. Trong khi bệnh vảy nến ở cô Mai mới khởi phát 3 tháng thì cô Lan đã sống chung với căn bệnh này ngót 20 năm. Vảy nến là một bệnh tự miễn mà hiện này chưa có phương thuốc chữa trị triệt để, bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ mà còn tạo ra tâm lý lo lắng, tự ti, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Cũng trong nội dung thư, hai cô bồi hồi chia sẻ sự cảm kích trước sự tận tình chăm sóc từ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên của Khoa Điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn chu đáo, tận tâm, hiền hậu.

Cuối thư là lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe của hai cô đến tập thể y bác sĩ tại Khoa Điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em và toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Qua đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương xin chân thành cảm ơn những tình cảm cũng như sự tin tưởng của Quý bệnh nhân dành cho đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện.

Kính chúc Quý bệnh nhân cũng như tất cả mọi người có sức khỏe thật tốt, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống.

Ảnh: Thư cảm ơn của bệnh nhân Vũ Thị Lan và gia đình

Ảnh: Thư cảm ơn của bệnh nhân Đỗ Thị Mai

Bài và ảnh: Phòng CTXH