Hoạt động chungPhòng hợp tác quốc tếTin hoạt động

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC NGHIÊN CỨU BỘT CHỈ ULTRA COL VÀ SỬ DỤNG CHỈ ULTRA V LIFT TRONG ĐIỀU CHỈNH GƯƠNG MẶT

Ngày 21/12/2019, tại Bệnh viện Da liễu Trung ương đã diễn ra lễ ký kết hợp tác  nghiên cứu bột chỉ Ultra Col và sử dụng chỉ Ultra V Lift trong điều chỉnh gương mặt giữa Bệnh viện Da liễu Trung ương và Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp – đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu chỉ Ultra V Lift.

Đến dự buổi lễ có:

– GS.TS Nguyễn Hữu Sáu, Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương.

– TS.BS Vũ Thái Hà, Trưởng Khoa Nghiên cứu và ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc.

– TS.BS Nguyễn Hữu Quang, Phó Trưởng Khoa Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ và Phục hồi chức năng.

– PGS.TS Trần Thị Trung Chiến, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế kiêm Cố vấn cấp cao của Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp.

– GS Kwon Han Jin, nhà sáng lập thương hiệu chỉ Ultra V Lift.

– Chị Jenny Lê, CEO Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp.

 

GS.TS Nguyễn Hữu Sáu – Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương vui mừng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Hữu Sáu – Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương rất vinh dự với sự hiện diện của GS Kwon Han Jin – Nhà sáng lập thương hiệu chỉ Ultra V Lift và PGS.TS Trần Thị Trung Chiến, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, đại diện Công ty Cuộc sống tươi đẹp đã có mặt trong một không khí ấm áp để cùng tham gia Lễ ký kết.

GS.TS Nguyễn Hữu Sáu cho rằng, từ xưa đến nay con người luôn muốn khỏe hơn, đẹp hơn, sống hạnh phúc hơn và điều này luôn luôn đúng ở tương lai. Nhu cầu làm đẹp đã có từ rất lâu đời. Một trong những phương pháp làm đẹp đó là phẫu thuật thẩm mỹ được sử dụng nhiều ở các nước Âu Mỹ với nhiều tác dụng tốt, tuy nhiên cũng có không ít vấn đề về biến chứng đáng tiếc cũng như chi phí khá cao. Do đó trong những năm gần đây, làm đẹp ít xâm lấn ngày càng được ưa chuộng, mà cụ thể phương pháp cấy chỉ hiện nay được các nhà tạo hình ưu tiên sử dụng hơn cả. Chính vì lẽ đó, buổi lễ ký kết này mang tính đột phá, là triển vọng trong ngành thẩm mỹ cũng như đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

GS.ST Nguyễn Hữu Sáu mong muốn sau buổi lễ kết thúc sẽ là khởi đầu của sự đoàn kết, hợp tác bền chặt giữa các bên nhằm cung cấp các dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất cho xã hội, khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng, cuộc sống vì thế ngày càng trở nên tươi đẹp hơn.

Về phía Công Ty Cuộc Sống Tươi Đẹp, PGS.TS Trần Thị Trung Chiến – Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế kiêm Cố vấn cấp cao của Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp.đưa ra ý kiến về một cuộc sống có chất lượng là cuộc sống không chỉ khỏe mà còn phải đẹp. Cái đẹp cũng chia ra làm 2 loại: đẹp về ngoại hình và đẹp về tâm hồn. Mỗi cá nhân có một vẻ đẹp riêng và không chỉ có một tâm hồn đẹp, mỗi người cần đẹp hơn về ngoại hình mà khuôn mặt luôn gây sự chú ý đầu tiên từ phía người đối diện.

PGS.TS Trần Thị Trung Chiến vui mừng vì có thể đưa đến một giải pháp làm đẹp tiên tiến về với ngành thẩm mỹ nước nhà nói chung và Bệnh viện Da liễu trung ương nói riêng. Phương pháp cấy chỉ là một trong những phương pháp thẩm mỹ nội khoa an toàn, hiệu quả cao và ít tốn kém, giải quyết được nhu cầu của cộng đồng. PGS.TS Trần Thị Trung Chiến hi vọng rằng phương pháp này có thể góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển hơn, đem lại nét đẹp cho xã hội cũng như với uy tín của bệnh viện có thể đưa thương hiệu ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn ra tầm quốc tế.

PGS.TS Trần Thị Trung Chiến, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế kiêm Cố vấn cấp cao của Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp phát biểu tại buổi lễ

Sau phần ký kết, GS. Kwon Han Jin, đại diện công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp trao tặng 1 máy tiêm chân không AirShine, 50 lọ filler bột chỉ Ultra Col và 50 ca thực hiện dịch vụ chỉ Ultra V Lift cho Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Với mong muốn mang đến những công nghệ, giải pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả, và tiên tiến bậc nhất hiện nay, lấy vẻ đẹp hoàn mỹ của khách hàng làm lý tưởng chung của cả 2 bên, buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra sự hợp tác vô cùng ý nghĩa cho cả hai bên.

GS.TS Nguyễn Hữu Sáu và GS Kwon Han Jin cùng tiến hành một ca demo căng chỉ trực tiếp

GS Kwon Han Jin, nhà sáng lập thương hiệu chỉ Ultra V Lift trao quà tặng đến Bệnh viện Da liễu Trung ương

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Bài viết và hình ảnh: Phòng CTXH