Khoa Laser và Săn sóc da

Giới thiệu

Tiền thân là Khoa Điều trị bệnh Phong và Laser – Phẫu thuật (gọi tắt là khoa D1) được thành lập từ năm 1999. Với hơn 16 năm hình thành và phát triển, khoa D1 đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành. Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của bệnh nhân trong việc khám chữa bệnh ngày càng tăng về cả số lượng lẫn chất lượng điều trị cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ kỹ thuật cao, trang thiết bị máy móc ngày càng nhiều để phục vụ cho công tác điều trị chuyên sâu ngày càng tăng, đòi hỏi bác sỹ cũng phải chuyên sâu trong từng lĩnh vực. Dựa trên cơ sở đó, khoa “Laser và săn sóc da” đã được hình thành vào tháng 7 năm 2015, nhằm đáp ứng yêu cầu của thời điểm hiện tại.

Chức năng, nhiệm vụ

Khám, chữa bệnh

  • Khám chữa bệnh ngoài da và hoa liễu
  • Ứng dụng Laser, các phương pháp vật lý... để điều trị bệnh
  • Tư vấn và tiến hành các thủ thuật thẩm mỹ...
  • Săn sóc da bệnh lý và thẩm mỹ.

Đào tạo

Đào tạo về laser và các liệu pháp vật lý khác.

Nhân lực

Khoa Laser & Săn sóc da có sự tham gia của 08 Bác sĩ bao gồm các BS CKII, BSCKI, Ths.BS, 18 Điều Dưỡng, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và làm đẹp ngày càng cao của người dân.

Thái độ phục vụ và Y đức

Thái độ phục vụ và y đức cũng là một điểm mạnh của khoa Laser & Săn sóc da. Các nhân viên của Khoa được đào tạo và tập huấn thường xuyên về kĩ năng giao tiếp và ứng xử hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đường dây nóng 24/7 được cung cấp rộng rãi khắp khu vực Khoa Laser & Săn sóc da nhằm phản hồi những thông tin mà người dân cung cấp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của Khoa cũng như của Bệnh viện.

Đội ngũ Y Bác sỹ

Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng phục vụ người bệnh lên hàng đầu nhằm xứng đáng là bệnh viện đầu ngành về Da liễu trong cả nước.

Dịch vụ chính

Thông tin làm đẹp