Hội nghị Da liễu toàn quốc thường niên năm 2022Tin hoạt động

Kết thúc ngày đầu tiên: Hội nghị Da liễu toàn quốc thường niên 2022

Posted
Diễn ra trong hai ngày, từ ngày 20-21/5, Hội nghị Da liễu Toàn quốc thường niên 2022 & Lễ Kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viện Da liễu Trung ương với mục đích mang đến những cập nhật mới nhất cho ngành da liễu và thẩm mỹ nước nhà, giúp các bác sĩ nâng cao kiến thức chuyên môn về da, hiểu biết về các công nghệ và xu hướng thẩm mỹ mới nhất hiện nay để ứng dụng thành công tại cơ sở y tế địa phương, điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.
Kết thúc ngày làm việc đầu tiên, Hội nghị đã diễn ra Lễ Kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viện Da liễu trung ương và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất, cùng với đó là buổi lễ khai mạc với 1 phiên họp toàn thể và 9 phiên họp khoa học, mang đến rất nhiều bài báo cáo chất lượng, thu hút nhiều sự quan tâm của các đại biểu.
Cũng trong ngày hôm nay, Hội nghị đã vinh dự khi có sự góp mặt của đoàn đại biểu Bộ Y tế gồm có: GS.TS. Trần Văn Thuấn – Thứ Trưởng Bộ Y tế; PGS.TS. Lương Ngọc Khuê, Cục Trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh và các đại biểu là lãnh đạo của tỉnh, thành phố Thanh Hóa: ông Đầu Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Thanh Hóa; TS.BS. Trịnh Hữu Hùng – Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa; cùng nhiều đồng chí đại diện cho các đơn vị da liễu, các cơ quan thông tấn báo chí.
Tại Lễ Kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viện Da liễu trung ương, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống của ngành Da liễu và quá trình hình thành, phát triển của Bệnh viện Da liễu Trung ương với vai trò là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về da liễu và phòng chống bệnh phong.
Thừa ủy quyền Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt nam, GS.TS. Trần Văn Thuấn – Thứ Trưởng Bộ Y tế đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Bệnh viện Da liễu Trung ương và Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc ưu tú cho các cá nhân của Bệnh viện Da liễu Trung ương vì những cống hiến, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể cán bộ Bệnh viện.
Trong phần chuyên môn, Hội nghị đã trải qua 1 phiên họp toàn thể và 9 phiên họp khoa học được thảo luận đầy sôi nổi và tích cực, trong đó có nhiều chủ đề thiết thực được đưa ra phân tích, bàn luận như: “Thẩm mỹ nội khoa”; “Cập nhật điều trị bệnh da tự miễn”; “Ung thư da”; “Điểm mới trong da liễu”…
Hội nghị đã kết thúc ngày làm việc đầu tiên vào khoảng 17h00. Đến 08h00 sáng mai (ngày 21/5), các đại biểu sẽ tiếp tục ngày thứ hai của Hội nghị với rất nhiều báo cáo hấp dẫn đáng chờ đợi.
Một số hình ảnh trong phiên họp toàn thể và các phiên họp khoa học trong ngày đầu của hội nghị:
Viết và đăng bài: Phòng Công tác xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *