Tin sức khỏeƯu đãi - khuyến mãi

Giảm 50% cho 35 bệnh nhân đầu tiên đăng ký điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới bằng Laser nội mạch tại Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ & Phục hồi chức năng – Bệnh viện Da liễu Trung ương

Suy giãn tĩnh mạch chi dưới mạn tính là bệnh lý thường gặp, với tỷ lệ mắc ngày càng tăng đi cùng với các yếu tố nguy cơ như tuổi, giới, thừa cân, nghề nghiệp đặc thù phải đứng hoặc ngồi lâu, …. Bệnh biểu hiện phong phú với các dấu hiệu như :
– Giãn các tĩnh mạch nông dưới da, mất tính thẩm mỹ
– Cảm giác nặng nề, mỏi, đau nhức ở chân, đặc biệt khi đứng hoặc ngồi lâu
– Ngứa, dị cảm
– Chuột rút vào buổi tối

Giai đoạn đầu các triệu chứng có thể thoáng qua, không rõ ràng, giảm khi nghỉ ngơi, nên người bệnh ít chú ý và dễ bị bỏ qua. Nếu không phát hiện và điều trị bệnh có thể xuất hiện phù nề chân, thay đổi sắc tố da, các búi tĩnh mạch giãn nổi rõ trên da thường xuyên ảnh hưởng đến thẩm mỹ,…. để lâu có thể dẫn đến viêm da ứ trệ, loét da lâu lành, thậm chí gây nên biến chứng huyết khối tĩnh mạch sâu.

Ngày nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh lý suy giãn tĩnh mạch mạn tính, từ các biện pháp không xâm lần như kiểm soát yếu tố nguy cơ, thuốc hỗ trợ tĩnh mạch, đi tất áp lực, đến các liệu pháp can thiệp như tiêm xơ, phẫu thuật, sóng cao tần (RFA), laser nội mạch (EVLA).

ĐIỀU TRỊ LASER NỘI TĨNH MẠCH (EVLA) LÀ GÌ
Laser nội mạch là phương pháp điều trị hiện đại sử dụng năng lượng laser để loại bỏ các tĩnh mạch bị bệnh từ bên trong mà KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT. Đây là phương pháp điều trị được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi tính hiệu quả, nhanh chóng và thẩm mỹ. Hầu hết các trường hợp chỉ cần điều trị một lần, sau điều trị người bệnh không còn cảm giác nặng nề, mỏi, đau nhức ở chân, cải thiện chất lượng cuộc sống.

TẠI SAO NÊN ĐIỀU TRỊ SUY GIÃN TĨNH MẠCH BẰNG LASER NỘI TĨNH MẠCH?
Ngoài việc loại bỏ phần lớn các triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch, laser nội tĩnh mạch còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:
– KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO
– Độ an toàn cao, ít biến chứng
– Ít đau đớn
– Thời gian điều trị và phục hồi nhanh chóng
– Sau khi điều trị, bệnh nhân có thể xuất viện ngay trong ngày, sinh hoạt và làm việc bình thường

Đặc biệt, bạn sẽ nhận ngay ƯU ĐÃI GIẢM 50% khi là một trong 35 người đầu tiên đăng ký điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới mạn tính bằng Laser nội mạch. Đây là cơ hội giúp bạn trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu cả nước.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 ThS.Bs.Đoàn Dư Mạnh: 0918025522
 HOTLINE: 1900 6951
? Phòng Chăm sóc khách hàng – Tầng 2 – Tòa nhà kỹ thuật cao
Khoa Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ & PHCN – Tầng 7 – Tòa nhà kỹ thuật cao
15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội