Hoạt động chungTin hoạt động

Đội ngũ y bác sỹ của Khoa Laser và Săn sóc da – Bệnh viện Da liễu Trung ương

   Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao và hiệu quả thẩm mỹ cũng như yếu tố an toàn của người bệnh, việc bổ sung công nghệ tiên tiến dường như là chưa đủ. Có thể nói, thành công hay thất bại của những phương pháp thẩm mỹ đều phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề và trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ.

    Nhận thức sâu sắc vai trò to lớn ấy, Khoa Laser và Săn sóc da – Bệnh viện Da liễu Trung ương đã không ngừng tập trung đào tạo để đội ngũ cán bộ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

    Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sỹ của Khoa Laser và Săn sóc da là những y bác sỹ, tiến sỹ, kỹ thuật viên… có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế và đảm bảo đáp ứng những yêu cầu nghiệp vụ chuyên môn cao.

    Đội ngũ y bác sỹ tại Khoa Laser và Săn sóc da đều được đào tạo từ những trường Đại học uy tín hàng đầu trong và ngoài nước, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Laser và Săn sóc da.

    Khoa Laser và săn sóc da – Bệnh viện Da liễu Trung ương thường xuyên cử các cán bộ y tế tham gia những khóa đào tạo chuyên ngành sâu về da liễu để ứng dụng những công nghệ mới vào các dịch vụ làm đẹp, đồng thời tham gia học tập và trao đổi kinh nghiệm với các bệnh viện quốc tế lớn thường xuyên.

    Với phương châm “Tâm huyết với nghề – tận tình với khách hàng”, những bác sỹ của Khoa luôn có niềm đam mê nghề nghiệp, vì chúng tôi biết, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để họ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, luôn đề cao ý thức tự học hỏi để trau dồi kinh nghiệm, tích cực trao đổi về chuyên môn để cùng nhau hoàn thiện.

    Với khách hàng, đội ngũ bác sỹ của chúng tôi luôn tận tình và chu đáo. Mọi khách hàng đến với Khoa Laser và Săn sóc da đều được thăm khám và tư vấn nhiệt tình trên tư cách của chuyên gia và tinh thần của tri kỷ. Các thao tác chuyên môn đều được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận và chính xác. Sau trị liệu, khách hàng sẽ được thăm khám lại để đảm bảo tuyệt đối an toàn và hướng dẫn chăm sóc tại nhà hợp lý.

    Khoa Laser và Săn sóc da luôn tự hào về đội ngũ y bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và khả năng tiếp cận nhanh chóng với các trang thiết bị mới trong điều trị bệnh lý và thẩm mỹ bằng công nghệ cao. Chắc chắn mọi khách hàng đến với Khoa Laser và Săn sóc da sẽ hoàn toàn hài lòng với những giá trị mà đội ngũ y bác sỹ của chúng tôi mang lại.

Đội ngũ y bác sỹ Khoa Laser và Săn sóc da 

    Khoa Laser và Săn sóc da luôn đi đầu tìm tòi, nghiên cứu ứng dụng mọi phương pháp thẩm mỹ hiệu quả trên thế giới với trang thiết bị máy móc tân tiến và hiện đại, những mong đem đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo.

    Lần đầu tiên tại Việt Nam, những công nghệ, máy móc hiện đại được du nhập và ứng dụng vào thực tiễn điều trị tạo nên hiệu quả vượt trội trong các dịch vụ nâng cơ xóa nhăn, nám, tàn nhang, điều trị mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm, rạn da sau sinh, tạo hình thẩm mỹ như cằm Vline, tạo sống mũi cao, căng mọng môi….

    Chúng tôi tự hào là một trong những Bệnh viện đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại thẩm mỹ vào làm đẹp an toàn, tất cả hệ thống máy móc trang thiết bị đều đạt được kiểm định khắt khe trên thế giới như FDA, CE, KFDA…


Bs Dương Thị Thúy Quỳnh chụp mặt bằng máy phân tích da cho khách hàng

Ths.Bs. Nguyễn Hồng Sơn điều trị bệnh nhân bằng công nghệ laser Co2


Ths.Bs Nguyễn Tiến Thành điều trị bệnh nhân bớt máu bằng máy Vbeam perfecta


Bs Đỗ Thiện Trung điều trị bớt máu bệnh nhân bằng công nghệ Laser fractional CO2

   

    Liệu trình chăm sóc da mặt chuyên sâu tại Khoa Laser và Săn sóc da là các bước chăm sóc bảo vệ da trước các tác động từ môi trường làm việc và sinh hoạt, giúp ngăn ngừa các yếu tố gây mụn, tình trạng lão hóa da.

    Nếu tình trạng da đã xuất hiện các vấn đề như nám, mụn, lão hóa,.. Khoa Laser và Săn sóc da với liệu trình chăm sóc da chuyên sâu sẽ chăm sóc làn da của quý khách một cách hiệu quả, làm chậm quá trình lão hóa, giảm mụn, xóa mờ những vết thâm nám ngoài ý muốn.

    Quý khách có thể chọn một trong những dịch vụ chăm sóc da: Chăm sóc da mụn, chăm sóc da tối màu, chăm sóc da chống lão hóa, chăm sóc da mặt chuyên sâu.


Chăm sóc da chuyên sâu tại Khoa Laser và Săn sóc da 

     Hãy đến Khoa Laser và Săn sóc da – Bệnh viện Da liễu Trung ương tại địa chỉ 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội và cảm nhận.

Tin, bài và ảnh: Khoa Laser và Săn sóc da
Đăng tin: Phòng CNTT&GDYT