Tin sức khỏe

Chương trình đào tạo y khoa liên tục: “Cập nhật điều trị vảy nến năm 2020”

Nhằm cập nhật, đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức y khoa về chủ đề Quản lý bệnh vảy nến, Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp cùng công ty Jassen tổ chức chương trình đào tạo y khoa liên tục với chủ đề: “Cập nhật điều trị vảy nến năm 2020” dành cho các bác sĩ chuyên khoa da liễu.

Chương trình diễn ra vào 13h30 – 15h55 thứ 4 ngày 14/10/2020, theo hình thức trực tuyến qua phần mềm Zoom Cloud Meetings.

Để tham dự, các bác sĩ truy cập theo đường link: https://qrco.de/bbkbe6 hoặc quét mã QR có trong hình ảnh đính kèm bài viết này.
—————————–
Vảy nến là một bệnh viêm mạn tính hiện nay vẫn chưa có thuốc điều trị khỏi. Thế giới có khoảng 1 triệu người mắc bệnh chiếm 1- 2% dân số.

Dù chưa thể chữa khỏi hoàn toàn song có thể điều trị để kiểm soát biểu hiện bệnh. Chế độ ăn uống và sinh hoạt đóng một vai trò quan trọng trong kiểm soát và quản lý bệnh vảy nến.
—————————–
Với những bài báo cáo đến từ các bác sĩ Bệnh viện Da liễu Trung ương, chương trình đào tạo sẽ đưa ra những đánh giá các yếu tố dự báo tuân thủ điều trị bệnh vảy nến bằng thuốc sinh học, mang đến đầy đủ các kiến thức về sinh bệnh học bệnh vảy nến và cách kiểm soát bệnh vảy nến.

Kết thúc chương trình, các bác sĩ đã đăng ký tham dự sẽ cùng trải qua bài lượng giá sau khóa học và được cấp chứng nhận.
—————————–
Mọi thông tin chi tiết và đăng ký, vui lòng liên hệ với:
– CN. Lê Thị Trang Nhung (SĐT: 0855288884)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *