Hoạt động chungPhòng chống Covid-19Tin hoạt động

Bệnh viện Da liễu Trung ương ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nhiều lớn đến cuộc sống của người dân trong các vùng cách ly, phong tỏa, trong đó có cả các chiến sĩ áo trắng ở tuyến đầu chống dịch của hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang.

Hướng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Y tế, đồng hành cùng Báo Sức khỏe & Đời sống, Bệnh viện Da liễu Trung ương đã phát động kêu gọi tất cả cán bộ nhân viên, người lao động Bệnh viện cùng hỗ trợ, sẻ chia với người dân, người lao động, đội ngũ cán bộ, y bác sỹ đang ngày đêm quên mình chống dịch ở hai tỉnh. Sự hỗ trợ này phần nào thể hiện tình cảm, trách nhiệm và tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam.

Theo đó, sáng ngày 4/6/2021, đại diện cho cán bộ nhân viên, người lao động Bệnh viện Da liễu Trung ương, TS.BS Trần Cẩm Vân – Chủ tịch Công đoàn và phòng Công tác xã hội của Bệnh viện đã đến tòa soạn Báo Sức khỏe và Đời sống gửi ủng hộ đến vùng tâm dịch tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh với số tiền là: 72.330.722 đồng. Ngoài ra, cán bộ nhân viên, người lao động Bệnh viện cũng đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 Việt Nam cho hoạt động mua, nhập khẩu vắc-xin, nghiên cứu, sản xuất vắc-xin trong nước và sử dụng vắc-xin phòng Covid-19 cho người dân với số tiền 26.900.000 đồng.

Bệnh viện mong được đóng góp một phần sức lực để chung tay cùng chính quyền, người dân và lực lượng nhân viên y tế khắc phục phần nào khó khăn, nhanh chóng đẩy lùi, chiến thắng đại dịch Covid-19.

Việt Nam chung tay đẩy lùi dịch COVID!

Đọc thêm tại: “Chia sẻ với vùng dịch, ủng hộ Quỹ vắc xin là việc cần làm” (suckhoedoisong.vn)

Đại diện BV Da liễu Trung ương đến tòa soạn Báo Sức khỏe và Đời sống trao tặng ủng hộ Bắc Ninh, Bắc Giang chống dịch. Ảnh: Báo Sức khỏe và Đời sống

Tin bài: Phòng Công tác xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *