Tin sức khỏeƯu đãi - khuyến mãi

Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức tuần lễ khám bệnh và tư vấn miễn phí cho Bệnh nhân vảy nến     Ngày vẩy nến thế giới 29/10 do Liên đoàn Quốc tế các Hiệp hội Vẩy nến IFPA sáng lập và đã được Tổ chức Y tế thế giới WHO ghi nhận.

     Đây là ngày mà khoảng 125 triệu bệnh nhân vảy nến trên toàn thế giới tổ chức kỷ niệm để nhắc nhở với cộng đồng rằng đây là căn bệnh không lây, những người mang căn bệnh này vẫn đang sống chung với nó, vẫn chấp nhận vừa chữa bệnh vừa làm việc. Ngày Vảy nến thế giới cũng là dịp để tuyên truyền cho xã hội không kỳ thị với người không may mắc phải căn bệnh này, đồng thời nhắc nhở những người trong ngành y quan tâm hơn nữa, nghiên cứu để tìm ra phương thức giúp cho việc kiểm soát căn bệnh này một cách tốt nhất.

.
Ảnh 1. Vảy nến ở da đầu, nguồn Internet


..Các dấu hiệu nhận biết bệnh vảy nến: Bệnh vảy nến biểu hiện bằng các mảng da màu đỏ, có giới hạn rõ với vùng da lành, bề mặt có vảy da màu trắng, dày, dễ bong. Vị trí thường gặp ở các vùng tì đè như khuỷu tay, đầu gối, thân mình hoặc vùng da đầu, rìa tóc. Ngoài ra, người bệnh vảy nến có thể có biểu hiện sưng đau các khớp (10-30% bệnh nhân vảy nến có biểu hiện khớp), có tổn thương ở các móng tay, móng chân, hoặc biểu hiện là các mụn mủ trắng ở trên da.

     Người bệnh đến khám tại Bệnh viện sẽ được khám bệnh, tư vấn về tình trạng bệnh, tư vấn về các phương pháp điều trị hiện có trên thế giới cũng như các phương pháp điều trị bệnh vảy nến đang áp dụng tại Bệnh viện; đồng thời, bệnh nhân vảy nến cũng được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân đúng cách và hiệu quả.


Ảnh 2. Vảy nến ở thân mình, nguồn Internet


Ảnh 3. Vảy nến thể móng, nguồn Internet


Thông tin chi tiết:

  • Thời gian: 8h-12h hàng ngày, từ ngày 22/10/2018-31/10/2018.
  • Địa điểm: Phòng khám số 1, tầng 6 tòa nhà Điều hành, Bệnh viện Da liễu Trung ương, 15a Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: Tổng đài chăm sóc khách hàng 19006951
Bài: Phòng CNTT&GDYT