Hoạt động chungTin hoạt động

BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 DICH VỤ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2019 ĐƯỢC NGƯỜI VIỆT TIN DÙNG.

Sau những nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Da liễu Trung ương vinh dự nhận giải thưởng Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt – Dịch vụ uy tín chất lượng cao năm 2019 do Viện Khoa học Phát triển nhân lực Kinh tế và Văn hóa (SIDECM) tổ chức.

Sáng ngày 31/03/2019, tại Hội Trường Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam đã diễn ra lễ công bố trao chứng nhận ” BẢNG VÀNG DOANH NHÂN – TRI THỨC XUẤT SẮC VIỆT. THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG 2019 ”

Chương trình được tổ chức nhằm lựa chọn ra những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, uy tín chất lượng đối với người tiêu dùng của doanh nghiệp sản xuất trên cả nước. Qua đó giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của người Việt.

Tại buổi lễ trang trọng này, Bệnh viện là cơ sở y tế Top 10 giải thưởng Dịch vụ chất lượng cao được người Việt tin dùng năm 2019 cho hai khoa với các giải thưởng: Khoa Laser & Săn sóc da với dịch vụ “Công nghệ tái tạo da” và Khoa Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc với công nghệ “Huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) trong điều trị trẻ hóa da, sẹo lõm, rụng tóc”

 Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương nhận giải thưởng tôn vinh ” Bảng Vàng Doanh Nhân – Tri Thức Xuất Sắc. Thương Hiệu, Sản Phẩm – Dịch Vụ Chất Lượng Vàng 2019 ”

Bệnh viện Da  liễu Trung ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong điều trị các bệnh về da, thẩm mỹ da, phẫu thuật thẩm mỹ và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bệnh viện luôn không ngừng đổi mới, cải tiến các chất lượng dịch vụ, kĩ thuật cùng với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản,  giàu kinh nghiệm nhằm hướng tới sự hài lòng của khách hàng và người bệnh.

Công nghệ tái tạo da của Khoa Laser – Săn sóc da Thẩm mỹ

Công nghệ tái tạo da của Khoa Laser – Săn sóc da Thẩm mỹ đạt top 10 Thương Hiệu vàng năm 2019

Tái tạo da là các phương pháp tác động lên da nhằm kích thích đổi mới và tăng sinh các tế bào da mới, đồng thời thay thế các tế bào da cũ. Nhờ đó, các mảng da cũ, nám xạm, hoặc trứng cá bị loại bỏ, mang lại một làn da sáng mịn và đều màu tự nhiên. Các phương pháp tái tạo bề mặt da bao gồm tái tạo da sinh học, laser tái tạo bề mặt da, sóng vô tuyến vi điểm, tiêm chất làm đầy, tiêm botox. Chúng thường được sử dụng kết hợp để tạo nên hiệu quả tối ưu. Bệnh nhân cần được các bác sĩ chuyên gia về thẩm mỹ da tại khoa Laser và săn sóc da – Bệnh viện Da liễu Trung ương khám đánh giá tình trạng da để lựa chọn được phương pháp tái tạo da phù hợp nhất.

Công nghệ “Huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) trong điều trị trẻ hóa da, sẹo lõm, rụng tóc” của Khoa Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc

Công nghệ “Huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) trong điều trị trẻ hóa da, sẹo lõm, rụng tóc” của Khoa TBG đạt top 10 Thương Hiệu vàng năm 2019

Khoa Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ Tế bào gốc – Bệnh viện Da liễu Trung ương chuyên khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý về da, tóc, các nhu cầu thẩm mỹ da. Công nghệ PRP sử dụng máu tự thân được chiết tách và kích hoạt, sau đó được đưa trở lại cơ thể. Với nồng độ cao các yếu tố tăng trưởng được kích hoạt giúp kích thích sửa chữa các vấn để về da và tóc. Đảm bảo sau trải nghiệm dịch vụ huyết tương giàu tiểu cầu cho da và tóc tại Khoa Nghiên cứu  Ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc với những bác sĩ chuyên gia đầu ngành và những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất bạn sẽ thấy hài lòng tuyệt đối.

Ngoài những giải thưởng tập thể, tổ chức của Bệnh viện, Ths.BS. Nguyễn Hồng Sơn còn vinh dự nhận được giải thưởng cá nhân “Bảng Vàng Doanh Nhân – Tri Thức Xuất Sắc Đất Việt” với những thành công và đóng góp to lớn của mình cho ngành y học nói chung và cho khoa Laser & Săn sóc da của Bệnh viện Da liễu Trung ương nói riêng.

Ths.BS. Nguyễn Hồng Sơn được giải thưởng cá nhân ” Bảng Vàng Doanh Nhân – Tri Thức Xuất Sắc Đất Việt” 

Chia sẻ về giải thưởng đạt được,Ths.BS Nguyễn Hồng Sơn và TS. BS Vũ Nguyệt Minh cùng chia sẻ giải thưởng cao quý này sẽ như một cột mốc, một sự đánh giá xứng đáng cho những nỗ lực của cả 2 khoa Khoa Laser & Săn sóc da và Khoa Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc trong thời gian qua.

Ths.BS. Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng Khoa Laser & Săn Sóc Da và TS.BS.  Vũ Nguyệt Minh – Phó Trưởng Khoa TBG 

Trong thời gian tới, Bệnh viện Da liễu Trung ương sẽ tiếp tục không ngừng cải tiến nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và tạo dựng niềm tin, giúp khách hàng, người bệnh có thể tiếp cận các phương pháp chăm sóc và bảo vệ da an toàn, hiệu quả bởi “Sức khỏe và vẻ đẹp làn da là sứ mệnh của chúng tôi”.

Một số hình ảnh bên lề của Lễ Trao Giải

 

 

Bài và ảnh: Phòng CTXH