Ưu đãi - khuyến mãi

ƯU ĐÃI GIẢM 30% khi đăng ký điều trị tăng tiết mồ hôi nách bằng máy MIRADRY tại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ & Phục hồi chức năng

Tăng tiết mồ hôi nách là chứng bệnh gây phiền toái mà không ai muốn mắc phải. Tăng tiết mồ hôi nách thường dai dẳng và khó điều trị. Nguyên nhân gây ra phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: sự điều tiết tuyến mồ hôi, thời tiết, diễn biến tâm lý, độ tuổi,…

Có nhiều cách để điều trị hoặc làm giảm hôi nách. Cần phải vệ sinh và giữ gìn thân thể sạch sẽ mỗi ngày. Hiện nay, có nhiều sản phẩm lăn khử mùi hoặc nhiều phương pháp từ tự nhiên để làm giảm mùi hôi nách. Tuy nhiêu những phương pháp đó hoặc chỉ duy trì hiệu quả được một khoảng thời gian ngắn, hoặc bạn phải kiên trì rất lâu mới cho kết quả như ý.

️ ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ CHỨNG HÔI NÁCH BẰNG MÁY MIRADRY
Máy MiraDry sử dụng công nghệ vi sóng, là thiết bị đầu tiên được tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ) chứng nhận có thể ngăn chặn tiết mồ hôi, không gây tăng tiết mồ hôi bù trừ và loại bỏ vùng lông nách, tạo độ trắng sáng cho vùng da dưới cánh tay.

️ ĐIỀU TRỊ MỘT LẦN, KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT
Phương pháp Miradry có thể đạt hiệu quả tới 85% sau lần điều trị đầu tiên. Ưu điểm của phương pháp này là không xấm lấn, do đó không để lại sẹo, đạt được chứng nhận an toàn, có hiệu quả lâu dài của Bộ Y tế Hàn Quốc, Canada năm 2012, và CE (Châu Âu) năm 2014.

Đặc biệt, bạn sẽ nhận ngay ƯU ĐÃI giảm 30% khi đăng ký dịch vụ Điều trị Tăng tiết mồ hôi nách bằng máy MIRADRY từ nay đến 31/10/2021. Đây là cơ hội giúp bạn trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *