Đào tạoTin hoạt động

Tổ chức thành công lớp đào tạo liên tục: “Ứng dụng Botulinum Toxin trong thẩm mỹ da” khóa 1.

   Từ ngày 12/04/2021 đến ngày 26/04/2021 Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức thành công khóa đào tạo: “Ứng dụng Botulinum toxin trong thẩm mỹ da khóa 1”.

Năm 1990, bài báo đầu tiên về ứng dụng Botulinum toxin trong thẩm mỹ da đã được đăng tải trên tạp chí y học của Mỹ. Trong những năm gần đây tại Việt Nam, ứng dụng Botulinum toxin trong thẩm mỹ ngày càng phát triển rộng rãi bởi phương pháp này ít xâm lấn, kết quả cao và ít nguy cơ tai biến.

Tuy vậy, ứng dụng Botulinum toxin trong thẩm mỹ da vẫn là một kỹ thuật khó phải được thực hiện bởi bác sỹ chuyên khoa đã được đào tạo chuyên sâu. Chính vì vậy, với sứ mệnh là Bệnh viện tuyến đầu trong cả nước về chuyên ngành Da liễu với các nhiệm vụ song hành là khám chữa bệnh, đào tạo, chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Nhiệm vụ đào tạo cũng là một trong những mũi nhọn Bệnh viện hướng tới để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Da liễu nói chung và ngành thẩm mỹ da nói riêng.

Trong 2 tuần từ ngày 12/04/2021 đến ngày 26/04/2021, Bệnh viện tổ chức khóa đào tạo liên tục với chủ đề: “Ứng dụng Botulinum toxin trong thẩm mỹ da”. Chương trình học được thiết kế chi tiết và rõ ràng để đảm bảo mục tiêu đầu ra học viên chỉ định đúng, thiết kế điều trị và thực hiện được các thủ thuật tiêm toxin cơ bản trong xóa nếp nhăn khuôn mặt, tạo hình khuôn mặt, tạo hình cơ thể và điều trị tăng tiết mồ hôi.

Những hình ảnh của lớp học trong 2 tuần vừa qua:

ThS.BS. Nguyễn Hồng Sơn với bài giảng lý thuyết: “Ứng dụng Botulinum toxin trong tạo hình cơ thể” TS.BS. Vũ Thái Hà hướng dẫn học viên cách đánh giá, thiết kế điều trị trên khách hàng mẫu
Học viên đánh giá, thiết kế điều trị trên khách hàng mẫu dưới sự hướng dẫn của giảng viên
BSCKII. Nguyễn Quang Minh hướng dẫn học viên cách pha thuốc và lựa chọn kim tiêm phù hợp
Học viên thiết kế điều trị và trực tiếp thực hiện tiêm toxin xóa nếp nhăn khuôn mặt trên khách hàng mẫu
TS.BS. Nguyễn Hữu Quang với bài giảng thực hành: “ứng dụng botulinum toxin trong xóa nếp nhăn khuôn mặt” ThS.BS. Nguyễn Hồng Sơn hướng dẫn học viên các chuẩn bị phòng thủ thuật, chuẩn bị dụng cụ và chuẩn bị bệnh nhân trước khi tiến hành thủ thuật
ThS.BS. Nguyễn Đình Quân siêu âm xác định độ sâu và độ dày của cơ cắn trong bài giảng thực hành: “Ứng dụng toxin trong tạo hình khuôn mặt” Học viên thực hành tiêm toxin trên khách hàng mẫu
Học viên thực hành tiêm toxin trên khách hàng mẫu
Học viên thực hành tiêm toxin trên khách hàng mẫu

Hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ, học viên cần đảm bảo đủ điều kiện về điểm thi lý thuyết và thực hành theo quy định. Bám sát mục tiêu chung đầu ra, học viên sẽ học và thi thực hành trực tiếp trên khách hàng mẫu để có nền tảng kiến thức và kỹ năng thực hành tốt trong quá trình hành nghề trong tương lai.

GS.TS. Nguyễn Hữu Sáu – phó Giám đốc Bệnh viện trao quà cho học viên xuất sắc nhất khóa học
Giảng viên và học viên chụp hình lưu niệm kết thúc khóa học

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *