Hội nghị Da liễu toàn quốc thường niên năm 2022Tin hoạt động

Sẵn sàng cho Hội nghị Da liễu toàn quốc thường niên và lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viện Da liễu Trung ương (1982-2022)

Posted
 Hội nghị Da liễu Toàn quốc thường niên 2022 & Kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viện Da liễu Trung ương sẽ diễn ra vào ngày mai (20/5/2022) tại Khách sạn Vinpearl, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Cho đến nay, công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cho Hội nghị được tổ chức thành công tốt đẹp.
  •  Tại Hội nghị sẽ diễn ra lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viện Da liễu Trung ương để nhìn lại chặng đường đã đi qua, tri ân những cống hiến của các thế hệ lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động của Bệnh viện.
  •  Hội nghị có sự góp mặt của hơn 1000 đại biểu đến từ các đơn vị da liễu và các hội viên của Hội Da liễu Việt Nam trên toàn quốc. Đây là một trong những sự kiện chuyên môn nổi bật nhất của chuyên ngành Da liễu hàng năm, là dịp để các bác sĩ, chuyên gia về Da liễu và Thẩm mỹ trên cả nước cùng nhau trao đổi, nâng cao kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ.
  • Năm nay, một số chủ đề chính sẽ được giới thiệu tại Hội nghị như: Thẩm mỹ nội khoa; Cập nhật điều trị bệnh da tự miễn; Điểm mới trong Da liễu; Kết hợp liên chuyên ngành Da liễu – Nhi: Chăm sóc da cho trẻ em; Ung thư da; Laser trong chuyên ngành Da liễu; Cập nhật điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục; Cập nhật điều trị bệnh vảy nến; Trứng cá;….
Xin hẹn gặp Quý vị đại biểu tại Hội nghị.
Trân trọng./.
Một số hình ảnh trước giờ khai mạc Hội nghị:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *