Hoạt động chungTin hoạt động

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho TS. Trần Văn Tiến

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của Đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng. Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan Quận Đống Đa. Vinh dự cho Đảng bộ Bệnh viện Da liễu Trung ương có TS. Trần Văn Tiến – phó giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương thuộc Đảng bộ Quận Đống Đa được tổ chức Đảng cấp trên xét tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

             

           Ngày 19/9/2013, Đảng bộ Bệnh viện Da liễu Trung ương long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Trần Văn Tiến thuộc chi bộ 1 Đảng bộ Bệnh viện Da liễu Trung ương.   

           Dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có Đ/c: Nguyễn Anh Cường – Ủy viên thường trực – Trưởng ban tổ chức Quận ủy Đống Đa, Đ/c Khúc Thị Hiền – phó ban tổ chức Quận ủy Đống Đa, PGS. TS. Trần Hậu Khang – Giám đốc bệnh viện, Ban chấp hành Đảng ủy Bệnh viện, cùng các Đảng viên trong Bệnh viện cùng tới dự.

          Đ/c: Nguyễn Anh Cường – Ủy viên thường trực – Trưởng ban tổ chức Quận ủy Đống Đa, đã trao Huy hiệu, phát biểu, tặng hoa chúc mừng TS. Trần Văn Tiến và chúc mừng Đảng bộ của Bệnh viện.

       Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Trần Hậu Khang – Giám đốc bệnh viện chúc mừng đ/c TS. Trần Văn Tiến đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Bệnh viện Da liễu đã có Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của ngành Da liễu và Đảng bộ Bệnh viện.

         Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, TS. Trần Văn Tiến đã phát biểu cảm tưởng: “Tôi xin cảm ơn Quận Ủy, Đảng bộ BVDLTW, chi bộ 1 đã tổ chức một buổi lễ long trong để trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho tôi. Trên 30 năm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng là quãng thời gian chính mà tôi được làm việc tại bệnh BVDLTW sau khi được kết nạp vào Đảng tại trường Đại Học Y Hà Nội. Qua khoảng thời gian dài gắn bó với bệnh viện từ thời kì khó khăn nhất, từ khi cơ sở của Viện Da liễu chỉ vẻn vẹn có 2 tầng nhà tại khu nhà điều trị, đời sống CBVC còn gặp nhiều khó của một thời còn bao cấp, chia nhau từ mớ rau, miếng thịt. Đến nay cơ sở Bệnh viện đã khang trang hơn nhiều, Bệnh viện độc lập, đời sống CBNV được cải thiện rõ rệt. Tôi đã được Đảng và chính quyền phân công các nhiệm vụ khác nhau từ một bác sĩ, đảng viên đơn thuần đến việc tham gia công tác quản lý các khoa phòng, tham gia ban lãnh đạo Bệnh viện, là bí thư chi bộ, đảng ủy viên… Dù ở cương vị nào tôi đều đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và chính quyền giao phó, hoàn thành nghĩa vụ của một đảng viên. Đặc biệt là luôn giữ vững và phát huy phẩm chất đạo đức của người đảng viên Đảng cộng Sản Việt Nam, nhất là trong thời kỳ đổi mới. Hôm nay, được đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đó là một phần thưởng cao quý, một mốc son nghi nhận của Đảng về quá trình cống hiến sức lực và trí tuệ của bản thân tôi. Tôi nhận thấy đó là niềm vinh dự, tự hào và vô cùng xúc động. Với 30 năm tuổi Đảng, với trên 40 năm thâm niên công tác và tuổi đời cũng không còn trẻ, Tôi nghĩ rằng, bản thân tôi cũng không còn nhiều điều kiện và sức khỏe để cống hiến cho Đảng nhiều như thời gian trước đây. Nhưng tôi tin rằng trong bất cứ hoàn cảnh nào, cương vị công tác nào tôi vẫn luôn giữ vững phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiện vụ mà Đảng giao phó. Với hơn 30 năm đứng trong hàng ngũ của đảng, công hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, tôi nhận thấy Tổ chức Đảng là một môi trường lý tưởng để cho mỗi Đảng viên tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, bản lĩnh chính trị và năng lực công tác tạo nên mọi sự thành công trong cuộc sống. Tôi cũng mong tất cả các đồng chí Đảng viên trong đảng bộ chúng ta sẽ tận dụng môi trường này để rèn luyện bản thân mình. Với vốn kinh nghiệm phấn đấu rèn luyện, kinh nghiện về chuyên môn, nghiệp vụ tôi tích lũy được trong quá trình công tác tuy không nhiều, nhưng tôi sẵn sàng chia sẻ với tất cả các đồng chí, đồng nghiệp một khi đồng chí, đồng nghiệp có nhu cầu. Nhân dịp này, Tôi cũng mong toàn thể đảng viên trong Đảng bộ chúng ta phát huy truyền thống đoàn kết, nhằm xây dựng Đảng bộ chúng ta luôn là Đảng bộ trong sạch vững mạnh, lãnh đạo Bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao”.

Buổi Lễ diễn ra trang trọng, nghiêm túc, đúng quy định và tràn đầy tình đồng chí, đồng nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đ/c: Nguyễn Anh Cường – Ủy viên thường trực – Trưởng ban tổ chức Quận ủy Đống Đa trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho Đ/C Trần Văn Tiến

PGS. TS Trần Hậu Khang – giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng TS. Trần Văn Tiến

Ths. Trần Mẫn Chu – phó giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng TS. Trần Văn Tiến

TS. Trần Văn Tiến phát biểu ý kiến

Đảng viên chi Bộ 5 Bệnh viện tặng hoa chúc mừng TS. Trần Văn Tiến

Đảng viên của Bệnh viện tặng hoa chúc mừng TS. Trần Văn Tiến

Đảng viên của Bệnh viện tặng hoa chúc mừng TS. Trần Văn Tiến

TS. Nguyễn Thị Kim Thu – trưởng khoa Dược tặng hoa chúc mừng TS. Trần Văn Tiến

TS. Nguyễn Thị Hải Vân – trưởng khoa TBG tặng hoa chúc mừng TS Trần Văn Tiến

Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện tặng hoa chúc mừng TS Trần Văn Tiến

Đ/c: Nguyễn Anh Cường – Ủy viên thường trực – Trưởng ban tổ chức Quận ủy Đống Đa phát biểu ý kiến

Ban CNTT – Bệnh viện Da liễu Trung ương