Khoa Nghiên cứu Ứng dụng công nghệ Tế bào gốc

Giới thiệu

Hiện nay, đời sống kinh tế, xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu khám chữa các bênh ngoài da bệnh lý cũng như bệnh da thẩm mỹ của người dân càng trở nên cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu đó, các cán bộ của Bệnh viện Da liễu Trung ương luôn học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu các kỹ thuật mới nhằm nâng cao hiệu quả điều trị phục vụ người dân tốt hơn. Bệnh viện Da liễu Trung ương đã triển khai nhiều kỹ thuật mới và đạt được kết quả đáng khích lệ.

Ngày 9/3/2010, Bệnh viện Da liễu Trung ương đã thành lập Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu điều trị, chăm sóc da và làm đẹp ngày càng tăng của người dân. Với đội ngũ nhân lực là các bác sĩ chuyên khoa da liễu trẻ, giàu nhiệt huyết, ứng dụng nhiều kỹ thuật điều trị và chăm sóc da hiện đại, khoa học; Khoa chúng tôi ngày càng mở rộng quy mô trong công tác khám chữa bệnh, điều trị và làm đẹp chuyên nghiệp.

Bắt đầu từ 06/6/2016, Khoa Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc chuyển lên cơ sở mới tại Tầng 9 – Tòa nhà Kĩ thuật cao với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Tại đây, Khoa chúng tôi sẽ triển khai thêm nhiều phương pháp thẩm mỹ hiệu quả cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

Chức năng nhiệm vụ

Nhân lực

  • Bác sỹ: 04 người
  • Điều dưỡng: 09 người
  • Kỹ thuật viên: 01 người
  • Hộ lý: 01 người

Các dịch vụ điều trị và chăm sóc da

- Điều trị rám má, tàn nhang, trứng cá thông thường, trứng cá bọc, trứng cá đỏ, mũi đỏ, giãn mạch vùng mặt, viêm da dầu...     
- Điều trị sẹo lõm, sẹo đỏ, sẹo thâm do trứng cá, thuỷ đậu...
- Điều trị viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc dị ứng, kích ứng...
- Điều trị rạn da bụng, đùi, lưng, cánh tay...
- Điều trị rụng tóc từng đám, hói
- Chăm sóc chống nhăn, chống lão hoá da mặt, trẻ hóa da vùng mắt
- Giảm béo
- Nâng cơ, săn chắc da

Đội ngũ y bác sỹ

Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng phục vụ người bệnh lên hàng đầu nhằm xứng đáng là bệnh viện đầu ngành về Da liễu trong cả nước

Tin làm đẹp

Bệnh viện Da liễu Trung Ương là bệnh viện chuyên khoa đầu nghành về chuyên ngành da liễu trên toàn quốc.