Ưu đãi - khuyến mãi

GIẢM GIÁ 20-50% CÁC LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ HIFU

LOẠI BỎ NỖI LO MỠ THỪA BẰNG CÔNG NGHỆ HIFU
***
🌀 Chắc hẳn nhiều người đã mất rất nhiều thời gian và công sức với các bài tập giảm cân và chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt nhưng vẫn không đạt hiệu quả.

🌀 Đặc biệt, mùa hè cũng là mùa của biển, nhiều chị em cảm thấy tự ti vì vóc dáng xồ xề của mình không phù hợp để diện những bộ đồ biển hấp dẫn.

CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO HIFU SẼ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ ĐÓ !

HIFU (High Intensity Focus Ultrasound) là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với tần số tới 7MHz, có thể tác động sâu dưới bề mặt da, giúp kích thích tăng sinh collagen và săn chắc cơ. HIFU được coi là dẫn đầu trong công nghệ trẻ hóa da hiện nay với ưu điểm:
– Tác động chính xác nhất: HIFU hội tụ nhiệt vào đúng vị trí cần tác động mà không ảnh hưởng đến lớp thượng bì và vùng da xung quanh.
– Không xâm lấn: HIFU là công nghệ trẻ hóa được FDA chứng nhận có tác dụng tương đương phẫu thuật mà không cần động dao kéo.

Để thực hiện bạn cần đến những những cơ sở chuyên khoa uy tín để điều trị đạt hiệu quả và hạn chế những biến chứng.

👉 Khoa Laser và Săn sóc da – Bệnh viện Da liễu Trung Ương hiện đang sử dụng công nghệ HIFU tiên tiến nhất hiện nay, được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ uy tín và giàu kinh nghiệm.

HÈ XINH – DÁNG ĐẸP VỚI ƯU ĐÃI HẤP DẪN

 KHUYẾN MÃI giảm giá từ 20 – 50% cho tất cả các liệu trình sử dụng công nghệ HIFU từ 1/7 – 30/9/2019 tại Khoa Laser và Săn sóc daBệnh viện Da liễu Trung Ương.


ĐĂNG KÝ NGAY:
 Hotline: 19006951
🏥 Khoa Laser và Săn sóc da Thẩm mỹ – Tầng 7 Tòa nhà Kỹ thuật cao, Bệnh viện Da liễu Trung Ương. SĐT:0243.852.6962
15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội