Bệnh da liễu

Điều trị tận gốc mụn trứng cá bằng công nghệ cao tại Khoa laser và Săn sóc da – Bệnh viện Da liễu Trung ương – 15A Phương Mai – Đống Đa – HN

     Với phương pháp điều trị mụn công nghệ cao, an toàn tại khoa Laser và Săn sóc da, những nốt mụn xấu xí sẽ được loại bỏ, trả lại cho bạn làn da tươi tắn, mịn màng mà không tốn quá nhiều thời gian hay công sức thực hiện.

     Trứng cá là bệnh da thường gặp. Bệnh thường bắt đầu từ tuổi dậy thì đến 25 tuổi. Bệnh gây nên do tăng tiết chất bã một cách quá mức, dày sừng cổ nang lông tuyến bã kèm theo viêm nhiễm ở hệ thống nang lông tuyến bã. Có nhiều thể trứng cá khác nhau như trứng cá thông thư­ờng, trứng cá đỏ, trứng cá hoại tử, trứng cá mạch l­ươn, trứng cá nghề nghiệp…. Trong đó trứng cá thể thông thường chiếm đại đa số.

     Bệnh trứng cá không ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ, không nguy hiểm đến tính mạng nhưng do bệnh tiến triển dai dẳng, gặp chủ yếu ở tuổi thanh thiếu niên, người trẻ, vị trí tổn thương thường ở mặt, làm ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, tâm lý người bệnh. Nhiều trường hợp người bệnh luôn mặc cảm, bối rối trong giao tiếp, thậm chí bất mãn với bản thân. Tổn thương tâm lý kéo dài khiến cho cuộc sống cá nhân, gia đình, các mối quan hệ xã hội bị ảnh hưởng, hiệu quả công việc hoặc học tập bị giảm sút.

Chính vì vậy, trứng cá là một trong các bệnh da có ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống người bệnh.

     Trên thế giới đã có nhiều công trình nghiên cứu về lâm sàng, cơ chế bệnh sinh, điều trị bệnh trứng cá. Trong thời gian gần đây, với sự phát triển của công nghệ cao việc đều trị trứng cá hiệu quả rất cao, hạn chế tối đa sự tái phát, khắc phục tình trạng sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo thâm do mụn gây ra….Để điều trị tốt tình trạng mụn trong thời gian ngắn với hiệu quả cao, khoa Laser và Săn sóc da của Bệnh viện Da liễu Trung ương áp dụng những công nghệ trị mụn hiện đại, an toàn:

     + Trị mụn bằng ánh sáng Bluelight;

     + Trị mụn bằng ánh sáng xung nhiệt IPL;

     + Giảm đỏ bằng công nghệ Laser Vbeam Perfecta

     Kết hợp với chăm sóc da chuyên sâu tình trạng da mụn được loại bỏ trong thời gian ngắn mà không để lại sẹo hay làm hại da, ngăn chặn sự hình thành của các mụn mới. Kết quả cho thấy, sau liệu trình điều trị vùng da trị mụn sẽ trở nên hồng hào, mịn màng, không còn dấu vết của tổn thương do mụn


      Quy trình trị mụn tại Khoa Laser và Săn sóc da:Bác sỹ  thăm khám cho khách hàngBác sỹ đang phân tích cho khách hàng về tình trạng mụn, type da bằng máy phân tích da chuyên nghiệp

Bệnh nhân được điều trị bằng Laser công nghệ cao


Các chuyên viên của khoa Laser và Săn sóc da đang chăm sóc phục hồi làn da có mụn cho khách hàng


Một số hình ảnh trước và sau điều trị:Trước điều trị

Sau điều trị
Bệnh nhân Nguyễn Thị A. Sau 2 tuần điều trị mụn bằng công nghệ cao, tình trạng mụn đã giảm rất nhiều


Trước điều trị

Sau 4 tuần điều trị

Bệnh nhân Nguyên Ánh T. Sau 1 tháng điều trị tình trạng mụn được cải thiện rất nhiều


     Ưu điểm khi điều trị mụn tại Khoa laser và Săn sóc da – Bệnh viện Da liễu Trung ương:

     Với kinh nghiệm trong nhiều năm điều trị, tay nghề kỹ thuật cao của các bác sỹ, cùng các lợi thế về cơ sở vật chất mới, hệ thống máy móc hiện đại, các sản phẩm chăm sóc da nhập khầu từ Mỹ, Đức, Pháp, Thụy Sĩ…Vì vậy, điều trị mụn tại Khoa laser và Săn sóc da thẩm mỹ sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tối ưu:

Tin, bài và ảnh: Khoa Laser và Săn sóc da
Đăng tin: Phòng CNTT&GDYT