Ưu đãi - khuyến mãi

ĐIỆN CHUYỂN ION DẪN THUỐC – PHỐI HỢP ĐIỀU TRỊ TRỨNG CÁ, RÁM MÁ, VIÊM DA CƠ ĐỊA, CHỐNG LÃO HÓA DA

Posted

ĐIỆN CHUYỂN ION DẪN THUỐC – PHỐI HỢP ĐIỀU TRỊ TRỨNG CÁ, RÁM MÁ, VIÊM DA CƠ ĐỊA, CHỐNG LÃO HÓA DA
?? ƯU ĐÃI DỊP NOEL – TẾT NGUYÊN ĐÁN ??

Khi bôi thuốc trên da, thuốc sẽ được hấp thụ xuống dưới da và gây ra tác dụng. Sự hấp thu thuốc qua da phụ thuộc vào các yếu tố dược học của thuốc (dược chất, tá dược, kiểu bào chế), yếu tố sinh học của da (loại và tình trạng da, độ dầy da, nhiệt độ da, mức độ hydrat hoá lớp sừng). Để tăng khả năng thẩm thấu của thuốc thì điện chuyển ion dẫn thuốc chính là một trong phương pháp được sử dụng rộng rãi hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu cơ chế và chỉ định của phương pháp này!

DÙNG NĂNG LỰC CỦA DÒNG ĐIỆN
Đây là một kỹ thuật không xâm lấn, làm tăng sự xâm nhập của thuốc có điện tích qua da nhờ áp dụng một dòng điện. Năng lượng điện giúp sự chuyển động của ion qua lớp sừng tương ứng theo nguyên tắc điện cơ bản: các điện tích cùng dấu đẩy nhau và ngược lại các điện tích trái dấu hút nhau. Dòng điện làm tăng đáng kể sự thâm nhập của thuốc vào các mô bề mặt bằng cách đẩy các điện tích cùng dấu và hút các điện tích trái dấu.
Phân tử trung hòa di chuyển theo dòng chảy liên kết do điện lực thẩm thấu. Khi dòng điện được áp dụng, cũng có một dòng nước từ các bình điện cực vào da. Bất kỳ loại thuốc nào trong dung dịch, ion hóa hoặc không ion hóa, đều có thể theo dòng nước chảy vào da. Theo cách này, một số loại thuốc không ion hóa cũng có thể được cung cấp ion trên da.

CHỈ ĐỊNH
Phụ thuộc vào thuốc, sản phẩm chăm sóc da. Có thể chỉ định phối hợp trong điều trị:
+ Trứng cá
+ Viêm da cơ địa, viêm da dầu, viêm da tiếp xúc
+ Tăng sắc tố, rám má, tăng sắc tố sau viêm
+ Trẻ hoá da, chống lão hóa da
+ Giảm mỡ, cellulite,…

KHOA NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC – BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG là địa chỉ chuyên khoa da liễu và là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ điện chuyển ion bằng máy Acthyderm với quy trình chuẩn xác, thẩm mỹ an toàn.

?? ƯU ĐÃI DỊP NOEL – TẾT NGUYÊN ĐÁN
Mua liệu trình điều trị trứng cá bằng máy Acthyderm —> Tặng 01 buổi chăm sóc da trứng cá trị giá 700.000 đồng
Mua liệu trình điều trị viêm da cơ địa bằng máy Acthyderm —> Tặng 01 buổi tái tạo da mặt bằng Hyaluronic Acid trị giá 1.150.000 đồng
Mua liệu trình điều trị tàn nhang, rám má bằng máy Acthyderm —> Tặng 01 buổi tái tạo da mặt bằng Vitamin C trị giá 1.350.000 đồng

? Thời gian: 15/12/2019 – 31/01/2020
***
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH KHÁM, VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TẠI:
 HOTLINE: 1900 6951
? Phòng Chăm sóc khách hàng – Tầng 2 – Tòa nhà kỹ thuật cao
15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
THỜI GIAN KHÁM BỆNH:
? Ngày thường:
– Sáng từ 6h00 – 12h00 // Chiều từ 13h30 – 18h00
? Thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ:
– Sáng từ 7h30 – 12h00 // Chiều từ 14h00 – 17h30