Hoạt động Đảng - Đoàn thểTin hoạt động

Công đoàn bệnh viện Da liễu Trung ương chăm lo tết cho đoàn viên và người lao động nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Posted
Thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tại công văn 1447/TLĐ ngày 28/12/2020; Chỉ thị số 26/CT-BYT của Bộ Y tế ngày 31/21/2020; Công văn số 05/CĐYT của Công đoàn Y tế Việt Nam về việc chăm lo Tết, tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đảm bảo công tác y tế trong dịp Tết nguyên đán 2021, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp tổ chức một số hoạt động chăm lo đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 với những nội dung cụ thể sau:
1. Phổ biến, quán triệt cán bộ nhân viên và người lao động thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch Covid-19; tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với các nguy cơ dịch bệnh và thực hiện nghiêm sự phân công của đơn vị theo nội dung Chỉ thị số 26/CT-BYT của Bộ Y tế ngày 31/12/2020 về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch đảm bảo công tác y tế trong dịp Tết Nguyên đán 2021.
2. Công đoàn phối hợp với lãnh đạo bệnh viện động viên cán bộ trực Tết; Tổ chức công tác trực, phân công trực trong dịp nghỉ Tết và thực hiện báo cáo đầy đủ , kịp thời theo quy định trong dịp nghỉ Tết, không để ảnh hưởng đến đời sống và hoạt động chung của đơn vị.
3. Công tác chăm lo Tết
Với chủ đề: “Tết sum vầy, kết nối yêu thương”
Phương châm: Tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết.
Các hoạt động chăm lo Tết:
– Công đoàn tham mưu, giám sát thực hiện các quy định của pháp luật về điều kiện làm việc, thời giờ làm việc, nghỉ ngơi, nghỉ Tết.
– Công đoàn Bệnh viện đề xuất công đoàn Y tế hỗ trợ và cùng phối hợp với đơn vị sử dụng lao động tổ chức thăm hỏi đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đảm bảo chu đáo, kịp thời, đúng đối tượng.
– Tổ chức cùng chính quyền trị ân đến các đồng chí lãnh đạo, cố lãnh đạo tiền nhiệm ngành Da liễu và tri ân cán bộ hưu trí bệnh viện nhân dịp cuối năm phù hợp với điều kiện thực tế của bệnh viện và tình hình dịch hiện tại.
– Đề nghị các đồng chí tổ trưởng công đoàn Bệnh viện tuyên truyền, vận động đoàn viên và người lao động đón Tết, vui xuân tiết kiệm, an toàn, chấp hành các quy định của pháp luật và trở lại làm việc đúng thời gian quy định.
Bài viết: Ban chấp hành công đoàn
HÌnh ảnh và đăng bài: Phòng CTXH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *