Tin hoạt động

Bệnh viện Da liễu Trung ương: Tổ chức thành công Hội thảo Khoa học Quốc tế, chủ đề “Xu hướng thẩm mỹ duy trì biểu cảm tự nhiên”.

Chiều ngày 9/5/2022, Hội trường tầng 11 của tòa nhà Kỹ thuật cao – Bệnh viện Da liễu Trung ương đã không còn một chỗ trống bởi sức hút của Hội thảo Khoa học Quốc tế với chủ đề “Xu hướng thẩm mỹ duy trì biểu cảm tự nhiên”.
Chương trình được tổ chức bởi Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp cùng Teoxane Việt Nam, đặc biệt có sự tham gia của Tiến sĩ Patrick Trévidic, một chuyên gia hàng đầu thế giới về thẩm mỹ nội khoa nói chung và sử dụng chất làm đầy trong thẩm mỹ nói riêng.
Tham dự Hội thảo có sự hiện diện của:
– PGS.TS. Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương – Chủ tọa.
– BS. Patrick Trévidic – Giám đốc Y khoa E2E Paris, Pháp – Báo cáo viên và trình diễn kỹ thuật tiêm.
– Đông đảo đại biểu là các chuyên gia, bác sĩ da liễu – thẩm mỹ đến tham dự.
Phát biểu khai mạc buổi Hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Văn Thường bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn đến BS. Patrick Trévidic, một chuyên gia nổi tiếng thế giới về sử dụng chất làm đầy trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa đã nhận lời mời chia sẻ, trao đổi những kiến thức và kinh nghiệm với các đồng nghiệp Việt nam. Đây là một cơ hội rất tốt để các bác sĩ trẻ học hỏi thêm, được theo dõi trực tiếp chuyên gia trình diễn kỹ thuật, từ đó nâng cao kỹ năng của bản thân trong điều trị thẩm mỹ, giúp cho khách hàng của mình hài lòng.
Kế đến, Hội thảo được lắng nghe báo cáo khoa học về “Xu hướng thẩm mỹ tạo hình biểu cảm tự nhiên” và phần trình diễn kỹ thuật tiêm trực tiếp ngay tại Hội trường thực hiện bởi BS. Patrick Trévidic.
Thẩm mỹ nội khoa đã và đang là xu hướng phát triển của ngành da liễu. Trong đó, xu hướng thẩm mỹ tự nhiên, an toàn bằng chất làm đầy Hyaluronic Acid (HA) đang ngày càng trở nên phổ biến và được quan tâm. Bên cạnh đó, tình trạng biến chứng hoặc gây khó khăn trong biểu cảm do tiêm sai kỹ thuật cũng là một vấn đề cần được lưu ý và loại trừ.
Thông qua phần trình diễn kỹ thuật tiêm của BS. Patrick Trévidic, các đại biểu đã cập nhật nhiều kiến thức hữu ích giúp bản thân tự tin hơn khi thực hiện kỹ thuật tiêm đúng và nắm bắt những giải pháp mới nhất về tiêm chất làm đầy sao cho duy trì biểu cảm tự nhiên, an toàn nhất.
Cuối chương trình là phần thảo luận sôi nổi giữa các bác sĩ Việt Nam với BS. Patrick Trévidic đã làm rõ thêm nhiều vấn đề, đặc biệt là sự khác biệt giữa xu hướng thẩm mỹ ở Việt Nam với châu Âu, qua đó cần ứng dụng phương pháp tiêm sao cho phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.
Kết thúc buổi Hội thảo đầy giá trị và ý nghĩa, BS. Patrick Trévidic và các đại biểu đã cùng nhau lưu lại những bức ảnh kỷ niệm về một chương trình thành công.
PGS.TS. Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương – Chủ tọa.
BS. Patrick Trévidic – Giám đốc Y khoa E2E Paris, Pháp – Báo cáo  và trình diễn kỹ thuật tiêm 
BS. Patrick Trévidic – Giám đốc Y khoa E2E Paris, Pháp – Báo cáo viên và trình diễn kỹ thuật tiêm 2
Các chuyên gia, bác sĩ da liễu – thẩm mỹ đến tham dự hội thảo.
Ban tổ chức buổi hội thảo.
Viết bài: Phòng Công tác xã hội.
Đăng bài: Phòng Công tác xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *