Bệnh viện Da liễu TWHoạt động chungTin hoạt động

Bệnh viện Da liễu Trung ương: Gặp mặt, giao ban trực tuyến đầu xuân Tân Sửu 2021

Sáng ngày 17/2/2021 (mùng 6 Tết), Bệnh viện Da liễu Trung ương đã tổ chức buổi gặp mặt và giao ban nhân dịp đầu xuân năm mới Tân Sửu 2021. Khác với hình thức gặp gỡ tập trung như mọi năm, năm nay buổi giao ban Bệnh viện được tổ chức bằng hình thức online (trực tuyến) nhằm đảm bảo giãn cách, tránh tụ tập đông người trong hoàn cảnh dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp.

Cuộc gặp mặt đầu xuân được tổ chức bằng hình thức trực tuyến

Chủ trì cuộc họp, PGS.TS. Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện, đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và gặt hái nhiều thành công trong năm mới, đồng thời khen ngợi tinh thần cố gắng làm việc, khắc phục mọi khó khăn, cống hiến hết mình vì sức khỏe nhân dân của tập thể nhân viên Bệnh viện trong năm vừa qua.

Kế đến, PGS.TS. Nguyễn Văn Thường nhấn mạnh việc tăng cường công tác phòng chống dịch với tinh thần đảm bảo an toàn là trên hết cho người bệnh và nhân viên y tế. Trong đó, cần duy trì các hoạt động khai báo y tế, kiểm soát tốt người đi từ vùng dịch, đảm bảo giãn cách và đeo khẩu trang, rửa tay đúng cách. Bên cạnh đó, toàn bộ nhân viên y tế Bệnh viện cần khai báo y tế trung thực, tự cách ly tại nhà nếu đi từ vùng dịch hoặc tiếp xúc với người tại vùng dịch.

PGS.TS. Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện chủ trì cuộc họp, chúc Tết và ra ý kiến chỉ đạo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đoàn viên, người lao động, TS.BS. Trần Cẩm Vân – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cũng gửi lời chúc đến Ban lãnh đạo Bệnh viện và toàn thể nhân viên một năm mới dồi dào sức khỏe, bình an và chúc cho Bệnh viện Da liễu Trung ương luôn phát triển bền vững, đạt được nhiều thành tựu mới. Trong năm 2020 vừa qua, Công đoàn Bệnh viện luôn là một trong những lá cờ đầu của ngành y tế trong công tác chuyên môn cũng như phòng chống dịch, phát động nhiều phong trào thi đua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và các mục tiêu đã đề ra.

Nhân dịp năm mới, Ban lãnh đạo Bệnh viện, Ban Chấp hành Công đoàn phát động phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” và tiếp tục duy trì cuộc thi “Mỗi nhân viên y tế là một tuyên truyền viên” góp phần nâng cao chất lượng khám chữabệnh, hướng đến sự hài lòng và an toàn của người bệnh.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, giao ban đầu năm mới:

 

 

Bài và Ảnh: Phòng CTXH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *