Ưu đãi - khuyến mãi

Ưu đãi dịch vụ làm đẹp tháng 3

Bạn có thể là một nữ doanh nhân bận rộn, một nhà nội trợ đảm đang hay một nhân viên công sở luôn chạy đua với thời gian thì trên tất cả, người phụ nữ luôn xứng đáng được yêu thương, quan tâm và chăm sóc.

Hãy chậm lại một chút!

Bời vì người phụ nữ đẹp luôn hạnh phúc. Hiểu điều này, Bệnh viện Da liễu Trung ương luôn muốn giúp đỡ một nửa thế giới hoàn thiện vẻ đẹp bản thân, trở nên tự tin trong mắt người thân và đồng nghiệp. Đôi khi, chỉ cần tự tin là bạn sẽ tỏa sáng.

Thay lời nuốn nói, Bệnh viện Da liễu Trung ương dành tặng những người phụ nữ những ƯU ĐÃI nhân dịp chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3:

💝 Giảm ngay 30% dịch vụ CĂNG CHỈ nâng cơ mặt, cổ (từ 1/3 – 31/3/2020)

💝 Giảm 30% cho dịch vụ GIẢM BÉO bằng phẫu thuật TẠO HÌNH THÀNH BỤNG hoặc HÚT MỠ bằng công nghệ Microair (từ 2/3 – 10/3/2020)

💝 Giảm 50% cho dịch vụ GIẢM BÉO không phẫu thuật bằng công nghệ HIFU (từ 2/3 – 10/3/2020)

💝 Giảm 20% dịch vụ phẫu thuật NÂNG MŨI S-line và THẨM MỸ MÍ MẮT (từ 2/3 – 10/3/2020)

💝 Giảm 30% dịch vụ NÂNG MŨI bằng chỉ (từ 2/3 – 10/3/2020)

Các dịch vụ làm đẹp giờ đây càng trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, tính an toàn, hiệu quả và chi phí là những tiêu chí quan trọng của chị em phụ nữ khi lựa chọn một địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

Do đó, Bệnh viện Da liễu Trung ương tự hào là nơi nhiều khách hàng phái đẹp đặt niềm tin. Bên cạnh cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn những dịch vụ phù hợp với chính mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 HOTLINE: 1900 6951
🏥 Phòng Chăm sóc khách hàng – Tầng 2 – Tòa nhà kỹ thuật cao
🏥 Khoa Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ & PHCN – Tầng 7 – Toà nhà kỹ thuật cao
15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội