gototopgototop

Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Back Khoa - Phòng ban Khoa nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc

Giới thiệu khoa Tế bào gốc

Khoa Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong da liễu
 

Giới thiệu
1. Sự cần thiết
Với sự phát triển của xã hội, đời sống kinh tế ngày càng được nâng cao, nhu cầu làm đẹp càng trở nên cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu đó, các cán bộ của Bệnh viện Da liễu Trung ương luôn học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu các kỹ thuật mới nhằm phục vụ người dân được tốt hơn. Trong nhiều năm qua, Bệnh viện Da liễu Trung ương đó triển khai nhiều kỹ thuật mới trong lĩnh vực thẩm mỹ và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Tuy nhiên, việc điều trị một số bệnh như rám má, rụng tóc, rạn da, viêm da cơ địa, sẹo lõm do trứng cá, loét mạn tính... cũng như vấn đề khác của da như nếp nhăn, da bị lão hoá cũng gặp nhiều hạn chế.
Hiện nay, Công ty cổ phần sinh học và y học tái tạo (FBM) đó cs một số sản phẩm sản xuất từ tế bào gốc của người dùng để chăm sóc da không phẫu thuật và phối hợp sử dụng sau điều trị một số bệnh da bằng laser, làm lành các vết thương... Bên cạnh đó, phương pháp lăn kim phối hợp với các sản phẩm từ cụng nghệ tế bào gốc để điều trị một số bệnh da và xoá các nếp nhăn trên khuôn mặt là một kỹ thuật hoàn toàn mới, hiện chưa có cơ sở nào thực hiện tại Việt Nam. Việc ứng dụng sản phẩm từ cụng nghệ tế bào gốc cũng như các phương pháp mới khác trong điều trị sẽ giúp phần nâng cao chất lượng điều trị của tuyến trung ương, đồng thời giúp phần đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học chuyên ngành da liễu. Vì vậy, ngày 9/3/2010, Bệnh viện Da liễu Trung ương đó khai trương Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong da liễu nhằm đáp ứng những nhu cầu trên.
2. Nhân lực:
- Bác sỹ: 3 người (1 tiến sỹ, 1 thạc sỹ, 1 bác sỹ nội trú)
- Y tá: 2 người
- 1 cán bộ của công ty FBM tư vấn về sản phẩm từ cụng nghệ tế bào gốc.
Cán bộ Khoa nghiên cứu và  ứng dụng tê bào bốc
alt
 Ban lãnh đạo chúc mừng khoa
3. Máy móc, kỹ thuật phối hợp với sản phẩm từ công nghệ tế bào gốc:
- 1 máy chụp và phân tích da tiên tiến: Các bệnh nhân sẽ được phân tích da bằng máy chụp trước, trong và sau mỗi liệu trình để đánh giá kết quả điều trị một cách chính xác.
- 1 máy Acthyderm của Italia: phối hợp với các sản phẩm chăm sóc, điều trị bệnh của Italia, sử dụng trong các bệnh như lão hoá da, vết nhăn da do tuổi tác, trứng cá, rám má, ...
- Kim lăn: là một phương pháp mới sử dụng trong các bệnh như sẹo lõm, sẹo thâm, rám má, rụng tóc, rạn da...
4. Các dịch vụ điều trị, chăm sóc da
- Điều trị rám má, trứng cá
- Điều trị sẹo lõm, sẹo đỏ, sẹo thâm do trứng cá, thuỷ đậu
- Điều trị rạn da bụng, đùi, lưng, cánh tay...
- Điều trị rụng tóc, hói
- Chăm sóc chống lão hoá da mặt
- Chăm sóc chống nhăn da mặt.
Đến với chúng tôi, bệnh nhân sẽ được tư vấn kỹ càng, phục vụ tận tình chu đáo với điều kiện cơ sở vật chất cao cấp, có nhiều gói dịch vụ để lựa chọn và theo dõi điều trị chặt chẽ để đảm bảo chất lượng điều trị tốt nhất.
Ban CNTT Bệnh viện Da liễu Trung ương