Ưu đãi - khuyến mãi

ƯU ĐÃI LÀM ĐẸP ĐÓN GIÁNG SINH VÀ CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2021

Bệnh viện Da liễu Trung ương xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình ƯU ĐÃI nhân dịp Noel và chào đón Năm 2021 sắp đến.
Đây là chương trình ƯU ĐÃI đặc biệt nhất của năm cũng là chương trình tri ân lớn nhất để dành tặng Quý khách hàng những gói trị liệu hoàn hảo hơn với mức giá ưu đãi cùng thay lời cảm ơn tất cả các Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Bệnh viện Da liễu Trung ương trong suốt thời gian qua.
Thông tin chi tiết về chương trình:
– Trẻ hóa da mặt bằng tiêm BOTULINUM TOXIN (tính cho 1 đơn vị giải phẫu bao gồm thuốc): GIẢM 20% từ đơn vị giải phẫu thứ 2 trở lên.
– Trẻ hóa da mặt bằng tiêm chất làm đầy FILLER: GIẢM 20% từ ml thứ 2 trở lên.
-Trẻ hóa da, giảm mỡ, nâng cơ bằng công nghệ HIFU cho vùng bụng, vùng đùi: GIẢM 10% cho từng vùng.
– Liệu trình nâng cơ, trẻ hóa da mặt: GIẢM 20%
-Cấy mỡ tự thân: GIẢM 20%
-Trẻ hóa da, tạo hình bằng kỹ thuật CĂNG CHỈ: GIẢM 20% khi căng chỉ từ đơn vị giải phẫu thứ 2 trở lên; GIẢM 25% khi căng chỉ toàn mặt.
-Làm đẹp, xử trí các vấn đề về da, tóc bằng công nghệ INTRACEL, PRP: GIẢM 10% khi đăng ký liệu trình thứ 2; GIẢM 20% khi đăng ký 2 liệu trình liên tiếp.
– Laser trị nám da: GIẢM 20%
-Điều trị sẽo lõm bằng Laser: GIẢM 20%
Bệnh viện Da liễu Trung ương với cơ sỏ vật chất khang trang, ứng dụng nhiều kỹ thuật hiện đại, đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên đầu ngành về da liễu – thẩm mỹ, luôn là một địa chỉ uy tín, được nhiều Quý khách hàng đặt niềm tin.
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký những liệu trình làm đẹp hấp dẫn đón chào Noel và mừng Năm mới 2021 nhé!
Hãy yêu bản thân mình – Vì bạn xứng đáng.

(Thời gian khuyến mại từ 01/12/2020 đến 31/01/2021)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *