Ưu đãi - khuyến mãi

Giảm giá 30% dịch vụ điều trị mồ hôi nách Miradry đến hết 30/9/2019

ƯU ĐÃI GIẢM NGAY 30% đến hết ngày 30/9/2019 khi đăng ký điều trị chứng hôi nách bằng máy MiraDry tại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ & Phục hồi chức năng Bệnh viện Da liễu Trung ương- 15A Phương Mai- Đống Đa-HN

Hôi nách là chứng bệnh gây phiền toái mà không ai muốn mắc phải. Hôi nách thường dai dẳng và khó điều trị. Nguyên nhân gây ra hôi nách phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: sự điều tiết tuyến mồ hôi, thời tiết, diễn biến tâm lý, độ tuổi,…

Mùa hè đến gần và thời tiết nắng nóng kèm theo mùi hôi từ cơ thể khó chịu. Mồ hôi dưới nách, ướt át còn khiến chúng ta rất mất tự tin trong giao tiếp.

Có nhiều cách để điều trị hoặc làm giảm chứng hôi nách. Cần phải vệ sinh và giữ gìn thân thể sạch sẽ mỗi ngày. Hiện nay, có nhiều sản phẩm lăn khử mùi hoặc nhiều phương pháp từ tự nhiên để làm giảm mùi hôi nách. Tuy nhiêu những phương pháp đó hoặc chỉ duy trì hiệu quả được một khoảng thời gian ngắn, hoặc bạn phải kiên trì rất lâu mới cho kết quả như ý.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ CHỨNG HÔI NÁCH BẰNG MÁY MIRADRY

Máy MiraDry sử dụng công nghệ vi sóng, là thiết bị đầu tiên được tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ) chứng nhận có thể ngăn chặn tiết mồ hôi, không gây tăng tiết mồ hôi bù trừ và loại bỏ vùng lông nách, tạo độ trắng sáng cho vùng da dưới cánh tay.

ĐIỀU TRỊ MỘT LẦN, KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT
Phương pháp Miradry có thể đạt hiệu quả tới 90% sau lần điều trị đầu tiên. Ưu điểm của phương pháp này là không xấm lấn, do đó không để lại sẹo, đạt được chứng nhận an toàn, có hiệu quả lâu dài của Bộ Y tế Hàn Quốc, Canada năm 2012, và CE (Châu Âu) năm 2014.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ điều trị hôi nách bằng công nghệ Miradry tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Da liễu Trung ương- 15A Phương Mai Đống Đa-HN

Fanpage: https://www.facebook.com/cskh.dalieutrunguong

Hotline: 19006951