Hoạt động chung

Ban lãnh đạo Bệnh viện Da liễu Trung ương gặp mặt cán bộ nhân viên trong ngày làm việc đầu năm mới

Ngày 30/1/2020 (Mùng 6 Tết), tại Bệnh viện Da liễu Trung ương đã diễn ra buổi gặp mặt giữa Ban lãnh đạo Bệnh viện và các cán bộ nhân viên trong ngày làm việc đầu tiên của năm Canh Tý 2020.

Chương trình bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ mang đậm âm hưởng của mùa xuân và tình yêu quê hương đất nước được biểu diễn bởi chính những “cây” văn nghệ của Bệnh viện, làm nên một không gian đầm ấm, vui tươi.

GS. Nguyễn Hữu Sáu và PGS. Lê Hữu Doanh (từ trái sang phải) đã mở sâm panh đã đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ.

PGS.TS Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, nhân viên và các gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc, vạn sự như ý, đồng thời điểm qua những thành tựu mà Bệnh viện đã đạt được trong năm vừa qua và đề ra phương phướng hoạt động trong năm mới. PGS.TS Nguyễn Văn Thường bày tỏ để đạt được những thành quả như vậy có sự đóng góp công sức rất lớn của tập thể các cán bộ nhân viên Bệnh viện, vì vậy mọi người cần chuẩn bị tốt sức khỏe và mọi điều kiện để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ khám chữa bệnh, phục vụ nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó, PGS.TS Nguyễn Văn Thường cũng nhắc nhở toàn thể nhân viên bệnh viện đề cao công tác phòng chống dịch bệnh Viêm phổi cấp do virus Corona nCoV2019 đang diễn ra, đảm bảo an toàn cho người bệnh đến khám và nhân viên y tế.

PGS.TS Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, nhân viên

Tiếp theo đó, đại diện Công đoàn Bệnh viện, TS.Bs Trần Cẩm Vân – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã thay mặt cho tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện, gửi lời cảm ơn chân thành đến PGS.TS Nguyễn Văn Thường và Ban lãnh đạo Bệnh viện vì đã luôn quan tâm đến đời sống của các cán bộ nhân viên, động viên về vật chất lẫn tinh thần, tạo điều kiện thuận lợi để mọi người phát huy năng lực, hoàn thành tốt công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe. TS.Bs Trần Cẩm Vân không quên gửi lời chúc ý nghĩa tới Ban lãnh đạo Bệnh viện và tập thể người lao động, một năm mới mạnh khỏe, bình an và thịnh vượng.

TS.Bs Trần Cẩm Vân – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện

Tiếng nổ từ chai sâm panh đã đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ, thời điểm mọi người cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, chia sẻ sự phấn khởi và tinh thần làm việc đầy hăng say, nhiệt huyết trong ngày đi làm đầu năm mới.

Mọi người cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm Canh Tý

Ban lãnh đạo Bệnh viện đã dành tặng tập thể các cán bộ, nhân viên Bệnh viện những phong bao lì xì đỏ thắm, thay cho lời chúc, lời động viên, hứa hẹn một năm mới thành công và phát triển.

Một số hình ảnh của cán bộ nhân viên trong ngày đầu xuân.

Bài viết và ảnh: Phòng CTXH