gototopgototop

Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Back Tin hoạt động Hoạt động chung Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng/phó các khoa/phòng Viện Da liễu Quốc gia

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng/phó các khoa/phòng Viện Da liễu Quốc gia

  • PDF.
Chiều ngày 1/9/2008, Đảng bộ, Ban lãnh đạo Viện Da liễu Quốc gia tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm trưởng và phó các khoa/phòng cho 8 đồng chí.

 

 Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, nhằm đáp ứng chức năng, nhiệm vụ cũng như qui mô của Viện trong giai đoạn hiện nay và sau này. Ngày 1/9/2008, Viện Da liễu Quốc Gia đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Viện trưởng Viện Da liễu Quốc Gia về việc bổ nhiệm cán bộ quản lý một số khoa phòng trong Viện (Quyết định số 188/QĐ-DLQG ngày 29/8/2008).
Đến dự có TS. Nguyễn Sỹ Hóa – Bí thư Đảng ủy, PGS. TS. Trần Hậu Khang - Viện trưởng, và các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện cùng toàn thể cán bộ công chức Viện.
BS. Nguyễn Xuân Hòa - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đã công bố quyết định của Viện trưởng về việc bổ nhiệm, điều động bổ nhiệm các cán bộ giữ chức vụ:

Danh sách 8 đồng chí được bổ nhiệm trong đợt này gồm:

  1. BS. ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Trưởng phòng Y tế cơ quan và phụ trách bộ phận khám theo yêu cầu.
  2. BS.CKII. Nguyễn Lê Hoa -  Trưởng khoa điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em
  3. BS.CKII. Đặng Thu Hương - Phó trưởng khoa điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em
  4. BS.CKI. Nguyễn Minh Hằng -  Phó trưởng khoa khám bệnh
  5. BS. Lê Huyền My - Phó trởng khoa xét nghiệm
  6. BS. ThS. Đỗ Thị Thu Hiền - Phó trưởng phòng KHTH - VT - TBYT
  7. BS. ThS. Phạm Thị Minh Phương - Phó trưởng phòng chỉ đạo tuyến
  8. CN. Nguyễn Văn Thành - Phó trưởng phòng TCKT

Quyết định phổ nhiệm cán bộ trong vòng 5 năm

Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện, PGS. TS. Trần Hậu Khang phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm giữ chức quản lý phải phát huy hết năng lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời các đồng chí mới được bổ nhiệm lên kế hoạch phân công công việc cho các cán bộ khoa phòng một cách hợp lý và hiệu quả; đổi mới về công tác quản lý, công tác phục vụ bệnh nhân cũng như có phương hướng trọng tâm để phát triển toàn diện thực hiện thành công chiến lược ngành trong những năm tới. PGS. TS. Trần Hậu Khang nhấn mạnh tiêu chuẩn bổ nhiệm cán bộ quản lý phải có đầy đủ tâm và tài.

TS. Nguyễn Sỹ Hóa chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm, cám ơn sự đồng tình trong công tác phân công nhiệm vụ của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện và có một số đề nghị: Các cán bộ mới được bổ nhiệm phải có tinh thần đoàn kết trong công việc, nắm vững các chức năng nhiệm vụ của khoa phòng mình phụ trách, tìm hiểu những qui định hiện hành, nắm chắc qui chế văn bản của Nhà nước và của Viện, trao đổi phân công bàn bạc công việc cho phù hợp để phát huy được thế mạnh của từng cán bộ cấp dưới, làm tròn trách nhiệm là người tham mưu và là người giúp việc cho Ban Lãnh đạo Viện, tổ chức triển khai công việc một cách hợp lý, nâng cao chất lượng hoạt động, chủ động đề xuất phương thức hoạt động, và cùng phối hợp giữa các khoa phòng khác để thực hiện công việc nhanh nhạy và hiệu quả.
Sau khi quyết định được công bố, với những lời chân thành xuất phát từ đáy lòng mình, BS. Nguyễn Lê Hoa đã thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm phát biểu lời cám ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Lãnh đạo viện cũng như toàn thể cán bộ công chức Viện đã tin tưởng giao phó trọng trách và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, khẳng định đây là vinh dự và trách nhiệm nhằm phát triển Viện Da liễu Quốc Gia ngày một đi lên.

CN. Lê Kinh Đức - Tổ CNTT